Kinh Nghiệm Du Lịch

1001 lợi ích khi bạn mua bảo hiểm du lịch nước ngoài

Được hỗ trợ dịch vụ du lịch, hỗ trợ các tình huống xấu như ngộ độc thực phẩm, tai nạn giao thông hay vận chuyển các tình huống khẩn cấp là các lợi ích đáng kể khi mua bảo hiểm du lịch.

Được hỗ trợ dịch vụ du lịch, hỗ trợ các tình huống xấu như ngộ độc thực phẩm, tai nạn giao thông hay vận chuyển các tình huống khẩn cấp là các lợi ích đáng kể khi mua bảo hiểm du lịch.

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch hiểu đơn giản nhất có nghĩa là khi đi du lịch, mua bảo hiểm để bảo vệ mình khỏi các rủi ro có thể xảy ra.

Ví dụ như chẳng may gặp một tai nạn, mất mát tài sản hoặc đơn thuần chỉ là chậm, hủy chuyến bay, nếu đã tham gia Bảo hiểm du lịch, du khách sẽ có công cụ bảo vệ trên nhiều phương diện như giảm thiểu thiệt hại về tài chính, được bồi hoàn các khoản như tiền vé máy bay, tiền thuê khách sạn, chi phí tour…

Hơn thế, Bảo hiểm du lịch còn thể hỗ trợ liên quan đến cấp cứu y tế, tổn thất về tài sản…

bao hiem du lich bi kip can co khi di nuoc ngoai 1

Tại sao nên có bảo hiểm du lịch khi đi nước ngoài?

Khi đi nước ngoài, bảo hiểm du lịch là điều cần thiết phải có vì bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều lợi ích nếu không may gặp phải những tình huống xấu ở đất khách quê người. Những tình huống xấu đó là gì?

1. Hỗ trợ dịch vụ du lịch

Hỗ trợ về du lịch với các dịch vụ về tìm hiểu về thông tin trước khi đi du lịch, đại sứ quán, dịch thuật và tư vấn về các tài liệu liên quan tới pháp luật, thói quen và về địa phương đó…

2. Ngộ độc thực phẩm

Khi bạn sang đất nước Nhật và bạn muốn thử những món ăn kiểu Nhật với các loại gỏi, thức ăn sống và bạn không quen với điều đó thì việc ngộ độc thực phẩm rất dễ xảy ra. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn khi chưa sẵn sàng để thử món mới thì bạn không nên ăn để tránh dị ứng hoặc ngộ độc không đáng có ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn thử và không may bị ngộ độc thì bảo hiểm du lịch có thể giúp bạn.

3. Ốm do thay đổi thời tiết

Bạn không thể khẳng định khi đi du lịch tới địa phương khác bạn không bị ốm do thay đổi thời tiết. Khi bạn ở Việt Nam và bạn muốn sang Châu Phi để ngắm xa mạc hoang sơ hặc có thể là sang Nam cực để ngắm những chú chim cánh cụt đáng yêu. Lúc này bảo hiểm du lịch có thể hỗ trợ bạn về chi phí chữa trị.

4. Mất hành lý, giấy tờ

Không ai muốn điều này, tuy nhiên dù bạn hàng ngày lúc nào cũng “kè kè” hành lý bên cạnh mình nhưng việc bị cướp giật hoặc mất cắp là việc không tránh khỏi. Bạn rất hoang mang vì mất hộ chiếu, mất vé máy bay, mất giấy tờ tùy thân… rất may mắn rằng bạn đã mua bảo hiểm du lịch, dù không thể lấy lại được hành lý và giấy tùy thân cho bạn nhưng nó bồi hoàn lại một phần cho bạn tuy nhiên bạn phải có giấy tờ xác nhận cho những thứ bạn mất.

5. Hỗ trợ du khách không may tử vong do tai nạn

Việc không may bị tai nạn và tử vong là không ai mong muốn, tuy nhiên khi bạn đi du lịch và không may bị tử nạn ở đất nước bản địa, bảo hiểm du lịch có chi phí trả cho gia đình nạn nhân khi không may nạn nhân gặp rủi ro, ngoài ra bảo hiểm du lịch còn hỗ trợ đưa xác nạn nhân về “quê hương”.

6. Tai nạn giao thông

bao hiem du lich bi kip can co khi di nuoc ngoai 3

Ai cũng biết mỗi đất nước khác nhau có cách đi khác nhau, ở Việt Nam bạn phải đi sang bên phải khi di chuyển nhưng khi bạn sang đất nước Anh tươi đẹp thì điều đó không còn đúng nữa và cái “thói quen” từ nhỏ của bạn có thể làm bạn gặp những tai nạn đáng tiếc và lúc này bảo hiểm bên bạn, giúp bạn chi trả và giải quyết vấn đề khi bạn gặp những tai nạn không đáng có này.

7. Vận chuyển khẩn cấp

Bạn muốn leo lên đỉnh núi cao nhất, muốn thám hiểm những vùng đất xa xôi hay những vùng xa mạc xa xôi, nhưng không may khi tới những nơi đó bạn chẳng may bị tai nạn hặc bệnh nặng nhưng cơ sở chữa bệnh lại không có gần đó. Lúc này bảo hiểm du lịch với điều khoản vận chuyển khẩn cấp sẽ vận chuyển người bệnh tới cơ sở y tế gần nhất có khả năng cung cấp dịch vụ y tế thích hợp.

8. Đưa du khách về quê hương

Khi du khách không may bị thương, bảo hiểm du lịch không những giúp nạn nhân chi trả một phần viện phí mà bên cạnh đó còn hỗ trợ một phầ
n về chi phí vận chuyển người bệnh về quê hương bao gồm cả chi phí cho thiết bị y tế di động và nhân viên y tế đi kèm bệnh nhân.

Trong các tình huống khẩn cấp, Quý khách vui lòng gọi tới số Hotline ghi trên thẻ hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm để được hỗ trợ ngay lập tức bởi Tổ Chức Cấp Cứu Quốc Tế (ISOS). Việc vận chuyển cấp cứu và hồi hương sẽ do ISOS đảm trách.

Với Bảo hiểm du lịch AAA, khách hàng sẽ yên tâm hơn rất nhiều trong chuyến đi của mình chỉ với một khoản phí thấp. Để biết rõ hơn về chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Air Tickets.vn theo số: 08 3837 6838 – 0931 484 686 để được tư vấn rõ hơn khi tham gia bảo hiểm cho mình.

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Du Lịch

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho mùa du lịch? Đặc biệt là du lịch mùa cao điểm bạn luôn
Kinh Nghiệm Du Lịch

Kinh nghiệm đi máy bay dịp Tết Nguyên đán 2017

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Mua vé máy bay Tết năm 2017 đã không hề dễ dàng. Nhưng có không ít trường hợp mua được