Kinh Nghiệm Hàng Không

3 điều du khách cần biết khi bay các chuyến nội địa Mỹ

Nên đến sân bay sớm hơn bình thường, nên mua vé hạng nhất, cẩn thận với vé cực rẻ là những điều du khách cần chú ý nếu mua vé máy bay nội địa Mỹ.

Nên đến sân bay sớm hơn bình thường, nên mua vé hạng nhất, cẩn thận với vé cực rẻ là những điều du khách cần chú ý nếu mua vé máy bay nội địa Mỹ.

Những điều cần biết khi mua vé máy bay nội địa Mỹ

Chậm trễ

Những ngày cận lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch luôn là thời điểm người Mỹ du hành cực kỳ tấp nập, nên các sân bay Mỹ vốn thường trong tình trạng quá tải lại càng trở nên quá tải trầm trọng hơn. Vì thế, bạn nên đến sân bay sớm hơn bình thường.

3 dieu can biet khi mua ve may bay noi dia my 1

Vé hạng nhất

Nếu như ở chuyến bay đường xa của các hãng hàng không quốc tế, khi bạn mua vé hạng nhất thì thực sự bạn được bay ở hạng nhất (First class, tức đắt tiền, hành khách được nhiều ưu đãi từ mặt đất đến trong suốt chuyến bay) thì đối với tất cả các hãng hàng không truyền thống (chứ không nói đến các hãng vé rẻ) bay nội địa Mỹ, vé “First class” thực ra chỉ là vé dành cho hành khách khá giả, ngồi ở phía đầu mũi máy bay, kể cả vé hạng thương gia. Sau những hàng ghế ấy là hạng phổ thông, ghế ngồi chật, nhiều ghế mỗi hàng ngang trên các máy bay A320, A321, B737, B757, B767… Chẳng ngạc nhiên khi giới du hành Mỹ gọi hạng phổ thông bay nội địa Mỹ là “hạng trâu bò” (cattle class).

Bay vé cực rẻ

Trong cabin hạng cattle class còn được các hãng phân chia thành nhiều “tiểu không gian”. Chẳng hạn, United Airlines (đã ngừng khai thác đường bay từ Mỹ đến Hồng Kông nối tiếp đến TP.HCM sau hơn một thập niên) chào bán loại vé căn bản (basic fares). Những hành khách này không mang theo hành lý. Vì nếu có hành lý xách tay thì họ cũng không được phép nhét nó vào hộc hành lý phía trên trần máy bay! Họ chỉ được xách theo laptop, túi nhỏ có thể nhét vừa không gian phía dưới chân ghế trước. Ai bay với vé basic fares này chỉ được ngồi ở các hàng ghế cuối phía đuôi máy bay. Chú ý, một “đại gia” hàng không Mỹ khác là Delta  Air Lines cũng có loại vé cực rẻ nhưng không được đưa hành lý lên hộc.

Liên hệ Air Tickets để đặt vé máy bay đi Mỹ

Air Tickets tự hào là một trong những đại lý vé máy bay uy tín tại TP.HCM. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

Địa chỉ: TK 26/5 Trần Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 08 3837 6838

Hotline: 0931 484 686

 

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ