Kinh Nghiệm Hàng Không

3 lý do khiến việc sử dụng wifi trên máy bay là không cần thiết

Theo đánh giá thì dịch vụ wifi trên máy bay là xu hướng công nghệ mới nhất được áp dụng trong những năm gần đây. Air China, Hong Kong Airlines, Emirates,… là những hãng hàng không đã thử nghiệm phát wifi trên các chuyến bay. Bên cạnh những tiện ích đem lại trong suốt hành trình bay thì cũng có không ít hành khách phàn nàn rằng dịch vụ này là không cần thiết và nó đem lại những mỗi lo ngại như.

Theo đánh giá thì dịch vụ wifi trên máy bay là xu hướng công nghệ mới nhất được áp dụng trong những năm gần đây. Air China, Hong Kong Airlines, Emirates,… là những hãng hàng không đã thử nghiệm phát wifi trên các chuyến bay. Bên cạnh những tiện ích đem lại trong suốt hành trình bay thì cũng có không ít hành khách phàn nàn rằng dịch vụ này là không cần thiết và nó đem lại những mỗi lo ngại như.

Những lý do khiến wifi trên máy bay “hủy hoại” tâm trạng hành khách

Bạn có quá nhiều sự lựa chọn

Khi có internet hành khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn các bộ phim, ứng dụng giải trí, trang web. Bên cạnh việc bạn có thể thoải mái giả trí thì nhiều người cho rằng họ bị rối. Nghịch lý này đã được chứng minh từ nhiều nghiên cứu. Khi con người ta có quá nhiều sự lựa chọn trong thực đơn nhà hàng, phim ảnh, sự háo hức sẽ không còn và sự hài lòng cũng vì thế mà giảm sút. Chính vì vậy mà nhiều hành khách cho rằng việc sử dụng wifi trên máy bay là không cần thiết.

3 ly do khien viec su dung wifi tren may bay la khong can thiet 1

Khiến con người thêm stress

Đối với nhiều hành khách thì hành trình bay là khoảng thời gian họ cần được nghỉ ngơi và hoàn toàn thư giãn. Bạn sẽ có các lựa chọn như thưởng thức một ly rượu vang, một tách trà và đọc cuốn sách yêu thích. Tuy nhiên khi có wifi, tâm trí sẽ nhắc nhở bạn kiểm tra email, lướt Facebook, “check-in” trên mạng xã hội, đọc tin tức,…. Theo các chuyên gia thì điều này sẽ khiến con người thêm stress. Đây là một trong những kinh nghiệm đi máy bay được nhiều người chia sẻ. Nếu các thông báo từ mạng xã hội hay tin nhắn xuất hiện thì bạn sẽ khó lòng có thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại và máy tính của mình. Với những ai đang đi du lịch, dòng email thông báo công việc có thể hiện lên, nếu có khó khăn hoặc phàn nàn thì nó dễ làm hỏng chuyến đi của bạn.

3 ly do khien viec su dung wifi tren may bay la khong can thiet 2

Nguyên nhân của sự ồn ào

Khi thiết bị điện tử của bạn kết nối với wifi thì đồng nghĩa với việc các ứng dụng như Facetime, Viber, Messenger… cho phép bạn nhận cuộc gọi. Trên các chuyến bay có rất nhiều người nói chuyện điện thoại kiên tục khiến những hành khách còn lại và tiếp viên hàng không khó chịu. Dù bạn có cố gắng điều chỉnh âm lượng nhỏ thì điều này vẫn sẽ làm ảnh hưởng đến người ngồi bên cạnh. Đây được xem là một trong những lý do khiến wifi trên máy bay “hủy hoại” tâm trạng của hành khách.

3 ly do khien viec su dung wifi tren may bay la khong can thiet 3

Sắm vé máy bay giá rẻ tại Aloticket

Để có chuyến bay thoải mái và thư giãn bạn chỉ nên sử dụng wifi khi cần nhất. Nếu có nhu cầu mua vé máy bay bạn hãy đến ngay với Aloticket. Đây là cách để bạn có thể mua được những tấm vé có giá rẻ nhất. Hãy liên hệ ngay đến tổng đài đặt vé: (028) 3837 6838 – 0931 484 686 nhân viên của Aloticket sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Ngoài việc tư vấn hãng bay, tìm vé giá rẻ chúng tôi còn thông tin đến bạn những đường bay phù hợp và giờ bay đẹp. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt và đổi vé của chúng tôi, bởi đã có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Aloticket là địa chỉ sắm vé máy bay.

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ