Điểm Đến

4 hang động Quảng Bình phải đi ít nhất một lần trong đời

Hang Va – Nước Nứt, Hang Tú Làn, Động Thiên Đường, Hang Én,… là những hang động kỳ vĩ, tuyệt đẹp mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho Quảng Bình. Xem chi tiết trong bài sau.

Hang Va – Nước Nứt, Hang Tú Làn, Động Thiên Đường, Hang Én,… là những hang động kỳ vĩ, tuyệt đẹp mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho Quảng Bình. Xem chi tiết trong bài sau.

Những hang động đẹp như thiên đường ở Quảng Bình

Hang Va – Nước Nứt

4 hang dong dep tua thien duong o quang binh 1

Tuyến du lịch Quảng Bình 2 ngày 1 đêm có tổng quãng đường đi bộ khoảng 10 km với độ dốc trung bình 150 m, gây ấn tượng với du khách bởi hệ thống thạch nhũ và tháp đá vôi dưới nước đẹp huyền ảo. Để đến được đó, du khách cần vượt qua những mỏm đá, các đoạn đường dốc, thậm chí có nhiều đá sắc nhọn và trơn trượt, với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng. Đồ ăn và lều cắm trại, đèn, đồ giữ ấm… cũng được chuẩn bị kỹ càng để chuyến đi an toàn. Chi phí tour cho một người là 8 triệu đồng.

Hang Tú Làn

4 hang dong dep tua thien duong o quang binh 2

Hệ thống hang Tú Làn nằm cách Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng 70 km, bên cạnh làng Tân Hóa. Nơi đây bao gồm hơn 10 hang động lớn nhỏ, với cảnh đẹp kỳ vĩ. Chuyến Thám hiểm Tú Làn được đánh giá là có cấp độ khó, chỉ dành cho khách có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm trekking, bơi lội là điều kiện bắt buộc. Chuyến thám hiểm sẽ đưa bạn vượt 30 km rừng núi với địa hình không bằng phẳng, đi 5 km trong hang, bơi 800 m trong các hang, leo dốc cao khoảng 300 m, một lần đu dây trong hang tối. Giá tour tham quan Hang Tú Làn từ 5,5 đến 20 triệu đồng tùy số lượng 2-4 ngày.

Động Thiên Đường

Được ví như hoàng cung dưới lòng đất, động Thiên Đường (huyện Bố Trạch) có chiều dài hơn 31 km, thu hút nhất là tuyến tham quan theo hệ thống cầu thang gỗ dài 1,1 km. Cung trekking 7 km vào sâu các hang động dành cho du khách ưa khám phá. Hành trình trải qua nhiều địa hình, chèo thuyền kayak qua sông ngầm, leo qua những phiến đá lớn. 

4 hang dong dep tua thien duong o quang binh 3

Điểm thú vị nhất là ở km thứ 7, nơi được gọi là Giếng Trời, ánh mặt trời xuyên qua làm hang động bừng sáng. Tour khám phá Thiên Đường trong 2 ngày 1 đêm có giá 4 triệu đồng, nếu chỉ đi trong ngày thì giá là 2 triệu đồng.

Hang Én

Chuyến thám hiểm hang Én thường diễn ra trong 2 ngày 1 đêm, băng qua suối lớn, trekking xuyên rừng nguyên sinh, qua các thung lũng và cắm trại trong hang. Nối tiếp hang Én là hang Lạnh, nơi du khách bơi trong hang tối và chạm vào các thạch nhũ. Hành trình này đòi hỏi du khách với thể lực tốt, có thể đi bộ 10 km trong ngày. Giá một tour là 7 triệu đồng.

4 hang dong dep tua thien duong o quang binh 4

Liên hệ Air Tickets để đặt vé máy bay trong và ngoài nước giá rẻ nhất

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Điểm Đến

Tổng hợp kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Mỹ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Để xin visa du lịch Mỹ thành công, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố như: tài chính,
Điểm Đến

Những địa điểm tham quan không mất tiền ở Mỹ năm 2017

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Làm thế nào để du lịch Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất? Hãy tham khảo một số địa điểm