Vietjet Air

5 đường bay mới tới Nhật Bản của Hãng hàng không Vietjet Air

Vào ngày 13/1/2020, Hãng hàng không Vietjet Air đã công bố mở 5 đường bay mới nối các trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Việt Nam và Nhật Bản. Việc này góp phần đem đến cho người dân, du khách giữa 2 nước có những lựa chọn di chuyển với chi phí tiết kiệm, giờ bay thuận tiện.

Đây là sự kiện trong chuỗi các hoạt động chính thức của hơn 1.000 đại biểu là quan chức Quốc hội, Chính phủ và doanh nghiệp Nhật Bản do Tổng thư ký Đảng Đân chủ tự do, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ Hữu nghị Nhật Bản-Việt Nam Nikai Toshihiro dẫn đầu sang thăm, gặp gỡ với các cơ quan của Chính phủ, Quốc hội và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng.

Tiếp nối thành công của các đường bay kết nối các trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Việt Nam và Nhật Bản, 5 đường bay mới bao gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – Nagoya; Hà Nội – Fukuoka và Hà Nội – Kagoshima dự kiến sẽ mở bán và khai thác ngay trong năm nay. Trong đó, Nagoya và Fukuoka là hai thành phố lớn thứ ba và thứ tư của Nhật Bản trong khi Kagoshima là nơi có đông người Việt Nam sinh sống và làm việc.

Với tổng cộng 10 đường bay kết nối Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Kagoshima, Vietjet tiếp tục đem đến cho người dân, du khách những lựa chọn di chuyển hấp dẫn, góp phần đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam – Nhật Bản, thúc đẩy giao lưu văn hóa, kinh tế giữa người dân hai nước, góp phần vào mục tiêu đón 1.000.000 lượt khách Nhật Bản tới Việt Nam trong năm 2020.

Vietjet Air là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong 2 năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings,…

Với đội tàu bay trẻ trung, hiện đại với tuổi bình quân chỉ 2,7 năm, thuộc nhóm dẫn đầu thế giới về các chỉ số an toàn, chất lượng, độ tin cậy kỹ thuật, Vietjet Air khai thác mỗi ngày hơn 400 chuyến bay, phục vụ gần 100.000.000 khách hàng trên khắp thế giới với mạng đường bay phủ khắp các điểm đến Việt Nam và quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc,…

Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, kinh nghiệm khi đi máy bay,… quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không Vietjet Air

Vietjet Air tăng phí trên 100,000 VNĐ/vé từ ngày 01/06/2018

Hãng hàng không Vietjet gửi tới đại lý Aloticket văn bản có nội dung “điều chỉnh mức phụ thu dịch vụ
Bamboo Airways Pacific Airlines Vietjet Air Vietnam Airlines

Thời gian giữ chỗ trên chuyến bay của các Hãng hàng không nội địa

  • 15 Tháng Một, 2020
Mỗi Hãng hàng không đều có những chính sách riêng về giá vé, hạng vé và thời gian giữ vé