Kinh Nghiệm Du Lịch

5 sau lầm nên tránh để có một chuyến du lịch hoàn hảo

Quên kiểm tra hạn hộ chiếu, không mua bảo hiểm du lịch, không thưởng thức những món ăn địa phương là một trong những sai lầm du khách dễ mắc phải khi đi du lịch. Trước khi bạn lên đường hãy chuẩn bị cho mình một hành trang thật kỹ lưỡng để chuyến đi hoàn hảo hơn.

Quên kiểm tra hạn hộ chiếu, không mua bảo hiểm du lịch, không thưởng thức những món ăn địa phương là một trong những sai lầm du khách dễ mắc phải khi đi du lịch. Trước khi bạn lên đường hãy chuẩn bị cho mình một hành trang thật kỹ lưỡng để chuyến đi hoàn hảo hơn.

Những sai lầm ai cũng dễ mắc phải khi đi du lịch

Không mua bảo hiểm du lịch

5 sai lam nen tranh de co mot chuyen du lich hoan hao 1

Nhiều người thường nghĩ rằng việc mua bảo hiểm du lịch là không hề quan trọng. Tuy nhiên điều này sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn trong chuyến đi của mình. Bạn hãy lên kế hoạch trước để bảo về hành trình du lịch diện ra đúng ý. Tiến hành mua bảo hiểm ngay khi bạn đặt vé cho chuyến đi. Việc chuyến đi bị hũy, hoãn, mất hành lý hoặc cần hỗ trợ y tế sẽ dễ dàng hơn khi bạn có bảo hiểm du lịch.

Quên kiểm tra hạn hộ chiếu

Quên kiểm tra hạn hộ chiếu là một những sai lầm du khách thường mắc phải nhất khi đi du lịch. Đã có rất nhiều người phải hủy bỏ chuyến đi ngay khi đã tiến hành mua vé máy bay. Hiện nay có nhiều quốc gia trên thế giới thường yêu cầu hộ chiếu của khách có hạn từ 6 tháng trở lên. Nếu hộ chiếu của bạn sắp bị quá hạn, bạn có thể xin gia hạn và sẽ phải mất một khoản phí. Thời gian giải quyết hồ sơ và nhận hộ chiếu trong vòng khoảng 8 ngày làm việc.

5 sai lam nen tranh de co mot chuyen du lich hoan hao 2

Không liên hệ với các tổ chức tài chính trước khi khởi hành

Việc quên gọi cho các tổ chức tài chính trước khi bắt đầu chuyến là điều nên tránh khi đi du lịch nước ngoài. Bạn phải đưa ra lời cảnh báo cho ngân hàng về kế hoạch du lịch của mình. Sử dụng thẻ tín dụng không có lệ phí giao dịch nước ngoài. Nếu có thể bạn hãy tìm kiếm những ngân hàng thuộc liên minh ATM toàn cầu – không thu phí các ngân hàng thành viên.

Mang quá nhiều hành lý

Mỗi hãng hàng không đều có một quy định khác nhau về hành lý. Chính vì vậy bạn nên tham khảo trước khi chọn mua vé máy bay. Một trong những điều cần tránh khi đi du lịch là đem quá nhiều hành lý hoặc không mang đúng thứ mình cần. Trong mỗi chuyến du lịch tùy vào thời gian mình đi mà bạn có thể cân đối các món đồ mang theo. Thông thường bạn có thể đóng gói từ 5 đến 10 món đồ chính để sử dụng hàng ngày hoặc kết hợp với nhau. Nếu mang quá nhiều hãng hàng không sẽ yêu cầu bạn bỏ bớt khi vượt qua số ký quy định hoặc sẽ phải mang vác trong suốt chuyến đi.

5 sai lam nen tranh de co mot chuyen du lich hoan hao 3

Không thưởng thức ẩm thực địa phương

Ngoài việc đi tham quan điểm đến mới, du khách còn cần phải khám phá các món ăn ngon tại nơi mình đến mới mong có một chuyến đi trọn vẹn. Ẩm thực là một phần không thể thiếu trong hành trình du lịch. Bạn có thể tìm thấy các đặc sản khác nhau với giá bình dân tại những khu chợ địa phương. Không chỉ thế, các nhà hàng địa phương xa nơi đông du khách cũng là địa điểm lý tưởng để bạn tận hưởng hương vị truyền thống.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Aloticket

Nếu đang muốn đặt vé máy bay rẻ để bắt đầu chuyến đi khám phá của mình, bạn hãy liên hệ ngay với Aloticket qua tổng đài đặt vé: (028) 3837 6838 – 0931 484 686. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tìm vé cũng như giải đáp những thắc mắc mà bạn quan tâm. Ngoài liên hệ qua tổng đài, bạn còn có thể truy cập Aloticket.com để đặt vé hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi. Aloticket luôn sẵn lòng hỗ trợ và phục vụ bạn.

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Du Lịch

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho mùa du lịch? Đặc biệt là du lịch mùa cao điểm bạn luôn
Kinh Nghiệm Du Lịch

Kinh nghiệm đi máy bay dịp Tết Nguyên đán 2017

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Mua vé máy bay Tết năm 2017 đã không hề dễ dàng. Nhưng có không ít trường hợp mua được