Kinh Nghiệm Hàng Không

6 hành vi không đẹp nên tránh trong các chuyến bay

Uống rượu, nhét quá nhiều đồ ở khoang chứa bên trên, sử dụng nhà vệ sinh khi máy bay chuẩn bị cất/ hạ cánh sẽ làm hình ảnh của bạn xấu khi đi máy bay.

Các tiếp viên hàng không, nhân viên phục vụ tại sân bay, đại lý vé máy bay và cả hải quan sân bay đã chia sẻ một số những hành vi cư xử không đẹp mà họ mong rằng hành khách sẽ không tiếp tục tiếp diễn trong những chuyến bay tương lai của mình.

Tiếp viên hàng không ngán nhất điều gì ở hành khách?

1/ Uống rượu

6 hanh vi khong dep nen tranh khi di may bay 1

Một vài người thường mua các chai rượu nhỏ và mang lên máy bay. Các tiếp viên sẽ luôn để ý điều này và họ có nhiệm vụ nhắc nhở hành khách bởi vì máy bay càng bay lên cao, chuyến đi càng dài thì lượng cồn sẽ càng ảnh hưởng đến não của bạn.

2/ Nhét quá nhiều đồ ở khoang chứa đồ bên trên

Các tiếp viên mong muốn hành khách cất các hành lý xách tay như vali và balo to lên khoang trên cao và đặt những túi nhỏ ở dưới ghế phía trước để họ không phải thường xuyên chạy đi kiểm tra, sắp xếp lại và đóng nắp những nắp khoang chưa chặt do có quá nhiều đồ.

3/ Hỏi tiếp viên hàng không: “Các anh có những món ăn gì?”

6 hanh vi khong dep nen tranh khi di may bay 2

Khi bắt đầu chuyến bay, các tiếp viên đều đã thông báo đến với hành khách rằng họ có thể xem các đồ ăn và đồ uống trong thực đơn trên lưng ghế trước mặt, thế nhưng vẫn có những vị khách hồn nhiên muốn biết tiếp viên hàng không kể ra những đồ ăn có trên máy bay, trong khi có đến 200 hành khách khác đang chờ đợi được phục vụ.

4/ Sử dụng nhà vệ sinh khi dấu hiệu đeo đai an toàn bật sáng

“Khi chúng tôi nhắc nhở hành khách rằng đèn hiệu đã bật, họ thường trả lời “Nhưng tôi cần đi ra nhà vệ sinh bây giờ”. Hãy nhớ rằng bạn không còn là một đứa trẻ 2 tuổi, bạn hoàn toàn có thể nhịn thêm một thời gian nữa.”

5/ Say xỉn

“Đừng uống khi đến sân bay. Hơi men có thể khiến bạn cư xử thô lỗ hoặc ngớ ngẩn; Bạn cũng có thể bị từ chối lên máy bay nếu chúng tôi phát hiện ra bạn có dấu hiệu say xỉn.” – Một đại lý chia sẻ về kinh nghiệm hàng không cho du khách.

6/ Xếp thành hàng dài khi máy bay vẫn chưa mở cửa

6 hanh vi khong dep nen tranh khi di may bay 3

Mặc dù máy bay vẫn chưa thật sự dừng lại và mở cửa, rất nhiều hành khách đã vội vàng đứng dậy, cầm sẵn hành lý trên tay để chuẩn bị bước ra ngay, gây cản trở cho các hành khách còn lại.

Liên hệ ALOTicket để đặt vé máy bay khuyến mãi của các hãng

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ