Kinh Nghiệm Hàng Không

8 quy tắc cơ bản cần biết trước khi mua vé máy bay

Đặt vé máy bay sớm, lựa chọn hãng hàng không phù hợp, tìm hiểu sân bay mà mình đến,… là những quy tắc cơ bản du khách cần biết trước khi quyết định mua vé máy bay đi Mỹ hoặc các nước khác.

Đặt vé máy bay sớm, lựa chọn hãng hàng không phù hợp, tìm hiểu sân bay mà mình đến,… là những quy tắc cơ bản du khách cần biết trước khi quyết định mua vé máy bay đi Mỹ hoặc các nước khác.

Lưu ý gì trước khi quyết định mua vé máy bay?

1. Giá vé máy bay

Giá vé máy bay thường xuyên biến động, tùy vào thời điểm và vào giá nhiên liệu. Do đó, bạn nên tìm và đặt vé máy bay càng sớm càng tốt để có được mức giá tốt nhất.

8 quy tac co ban khi mua ve may bay

2. Hãng hàng không

Khi lựa chọn hãng hàng không, bạn hãy tham khảo các bài đánh giá về chúng trên những website du lịch nổi tiếng. Đôi khi, một số hãng hàng không giá rẻ sẽ hạn chế số lượng hành lý của bạn, hoặc cắt giảm một số tiện nghi trên máy bay.

3. “Direct” và “Non-Stop”

Thực ra đây là hai khái niệm khác nhau. “Non-Stop” nghĩa là bay không dừng, còn “Direct” nghĩa là không đổi máy bay, tức là sẽ tạm dừng để đón thêm hành khách rồi đi tới điểm cuối cùng. Bạn nên kiểm tra trước chi tiết này để tiết kiệm thời gian cho hành trình của mình.

4. Tìm hiểu về sân bay mà mình sắp đến

Bạn không những phải xem xét kỹ tên và địa điểm của sân bay mà còn phải tính toán tuyến đường từ nơi đó tới khách sạn của bạn nữa.

5. Phương tiện di chuyển đường bộ

Không phải sân bay nào cũng có dịch vụ xe buýt cho du khách, do đó bạn cần lên kế hoạch trước về phương tiện chuyển tiếp. Một số ứng dụng đi nhờ xe như Lyft hay Uber sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể. 

6. Thời gian bay

8 quy tac co ban khi mua ve may bay 1

Nếu chuyến bay của bạn là chuyến bay nối chuyến, hãy tính toán kỹ khoảng thời gian tại điểm trung chuyển. Nếu có thể, hãy đi tham quan một vài địa điểm gần sân bay, thay vì chỉ ngồi giết thời gian tại nhà chờ.

7. Bảo hiểm khi bay

Rất nhiều người thường bỏ qua bảo hiểm khi mua vé máy bay. Nhưng có một số trường hợp đặc biệt mà bạn nên cân nhắc để trả thêm tiền bảo hiểm, đó là vào mùa gió bão và khi có các vấn đề chính trị như đình công hoặc về việc cấp thị thực…

8. Hộ chiếu

Mỗi quốc gia có những yêu cầu về của hộ chiếu rất khác nhau, và nếu bạn không đáp ứng được những yêu cầu đó, bạn có thể bị từ chối nhập cảnh. Do đó, hãy kiểm tra thật kỹ những yêu cầu về hộ chiếu của điểm đến để chuyến du lịch của bạn được thuận lợi nhất.

Liên hệ Air Tickets để đặt vé máy bay đi Mỹ giá ưu đãi

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ