Aeroflot

Aeroflot – thông tin hãng hàng không Aeroflot

Chiếc vé máy bay Aeroflot hiện nay được rất nhiều người tìm mua bởi đây là hãng hàng không được đánh giá là an toàn và tin cậy của Nga. Nếu muốn sắm vé máy bay giá rẻ của Aeroflot bạn có thể liên hệ với Air Tickets – điểm bán vé máy bay uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chiếc vé máy bay Aeroflot hiện nay được rất nhiều người tìm mua bởi đây là hãng hàng không được đánh giá là an toàn và tin cậy của Nga. Nếu muốn sắm vé máy bay giá rẻ của Aeroflot bạn có thể liên hệ với Air Tickets – điểm bán vé máy bay uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Những điều cần biết về hãng hàng không Aeroflot

Aeroflot thong tin hang hang khong Aeroflot 1

Mạng đường bay của hãng hàng không Aeroflot

Là một trong những hãng hàng không hàng đầu của Nga, Aeroflot hiện đang khai thác các đường bay nội địa và tuyền đường bay quốc tế tới gần 90 thành phố thuộc 47 quốc gia trên thế giới. Hãng bán vé máy bay Aeroflot cho các hành trình từ Việt Nam đi các thành phố lớn như Mat-xcơ-va, St. Petersburg, Ekaterinburg, Sochi, Krasnodar, Stockholm, Frankfurt, Roma… Ngoài ra còn các hành trình khác như Frankfurt, Roma, Milan, Venice, Barcelona, Berlin. Hành khách có thể đặt mua vé máy bay Aeroflot và khởi hành từ 2 sân bay quốc tế lớn là Tân Sơn Nhất (HCM) và Nội Bài (Hà Nội).

Hạng ghế trên các chuyến bay của Aeroflot

Để hành khách có thể thoải mái nhất khi bay cùng Aeroflot, hãng đã không ngừng phát triển các dịch vụ trên chuyến bay trong đó có các hạng ghế. Những chuyến bay của hãng hàng không Aeroflot hiện đang cung cấp 3 hạng ghế để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn.

Bussiness Class (President Class): là hạng ghế cao cấp nhất của hãng hàng không Aeroflot, với đầy đủ tiện nghi và không gian riêng tư dành cho hành khách. Chiều dài ghế khi ngồi hạng thương gia là 147cm, khi nằm là 190cm, chiều rộng là 55cm. Những cải tiến hạng ghế Bussiness Class phù hợp cho những hành khách mong muốn được nghỉ ngơi thoải mái trong suốt hành trình.

Comfort Class: được biết đến là ghế loại hạng nhất có dịch vụ cao cấp tương đương với hạng Bussiness Class. Với hạng ghế Comfort Class, Aeroflot muốn đem đến cho hành khách cơ hội tận hưởng sự thoải mái trên chuyến bay, với những dịch vụ cao cấp.

Economy Class: ở hạng ghế phổ thông này, Aeroflot vẫn đảm bảo mang đến cho hành khách các dịch vụ cơ bản trong một chuyến bay, bao gồm những suất ăn, nước uống, các dịch vụ giải trí đi kèm dành cho mọi lứa tuổi.

Aeroflot thong tin hang hang khong Aeroflot 2

Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi

Để đảm bảo yêu cầu an toàn bay hãng hàng không Aeroflot yêu cầu hành khách phải hành trình bày lý xách tay và hành ký ký gửi, tại quầy check-in. Trong đó, hạng ghế phổ thông (Economy Class) hành khách được phép ký gửi hành lý không quá 23kg. Hành khách hạng thương gia được phép ký gửi hành lý không quá 32kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được mang theo 01 kiện hành lý xách tay. Hành khách hạng thương gia được mang 02 kiện hành lý xách tay. Trọng lượng hành lý xách tay của các hạng vé Aerolft đều có trọng lượng tối đa là 7kg/ 1 kiện.

Hãy trải nghiệm chất lượng chuyến bay tuyệt vời cùng hãng hàng không Aeroflot. Nhanh tay liên hệ đến hotlines: (028) 3837 6838 – 0931474686 của Air Tickets để sở hữu ngay cho mình những tấm vé máy bay Aeroflot giá rẻ giá rẻ. Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng tìm kiếm những chuyến bay giá rẻ cùng thời gian bay thuận tiện cho bạn.

Có thể bạn quan tâm

Aeroflot Tin Tức Hàng Không

Aeroflot thiết kế ghế dành riêng cho hành khách không chịu mang khẩu trang

Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Aeroflot, hãng hàng không lớn nhất của Nga đồng thời
Cập nhật quy định mới nhất về hành lý ký gửi của Aeroflot
Aeroflot Kinh Nghiệm Hàng Không

Cập nhật quy định mới nhất về hành lý ký gửi của Aeroflot

Trong hành trình của bạn, hành lý là một phần không thể thiếu, song song với hành lý xách tay,