Air China

Air China – thông tin hãng hàng không Air China

Là hãng hàng không lớn thứ 2 của Trung Quốc Air China từ lâu đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều hành khách. Nếu đang muốn mua vé máy bay Air China cho hành trình du lịch sắp tới của mình bạn hãy liên hệ ngay với Air Tickets. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm những chuyến bay có thời gian khởi hành phù hợp cùng giá vé rẻ nhất tại thời điểm mua vé.

Những thông tin về hãng hàng không Air China

Air China thong tin hang hang khong Air China 1

Quy định hành lý của Air China

Một trong những điều quan trọng nhất mà hành khách phải quan tâm khi khởi hành chuyến đi của mình với hãng hàng không Air China là quy định hành lý.  Nếu hành lý của hành khách đúng quy định thì quá trình làm thủ tục cũng như chuyến đi của bạn sẽ thuận tiện hơn. Quy định hành lý của hãng hàng không Air China như sau:

+ Hành lý hạng vé phổ thông: hành khách của Air China sẽ được phép mang lên máy bay 2 kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 8kg và kích thước tối đa là 55 x 40 x 20cm. Đối với hành lý ký gửi, hành khách mua vé máy bay Air China sẽ được phép mang 1 kiện không quá 23 kg và kích thước 158. Nếu đi cùng em bé sơ sinh bạn sẽ được mang theo thêm 1 kiện nhưng tổng kích thước sẽ không được vượt quá 115cm.

+ Hành lý hạng thương gia: hãng hàng không Air China cho phép hành khách mang theo 2 kiện hành lý xách tay mỗi kiện không quá 5kg và kích thước tối đa là 55 x 40 x 20cm. Hành khách sẽ được ký gửi 2 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32kg và tổng kích thước (dài, rộng, cao) 158cm.

Các hạng ghế trên chuyến bay của Air China

Hạng thương gia và hạng phổ thông là hai hạng ghế cơ bản mà hãng hàng không Air China hiện đang khai thác. Tùy vào nhu cầu và tình hình tài chính mà hành khách có thể lựa chọn cho mình những hạng ghế phù hợp trong chuyến đi sắp tới của mình. Nếu muốn có một chuyến bay thật thoải mái cùng những dịch vụ tiện ích hiện đại bạn có thể chọn mua vé máy bay Air China hạng thương gia. Hạng vé này có giá khá cao tuy nhiên lại mang đến cho hành khách sự thoải mái tuyệt đối trong suốt chuyến bay của mình. Để tiết kiệm chi phí thì hạng phổ thông của Air China là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tuy mỗi hạng ghế có một mức giá khác nhau nhưng Air China vẫn luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm chất lượng trên các chuyến bay của mình.

Air China thong tin hang hang khong Air China 2

Mạng lưới đường bay của Air China

Hãng hàng không Air china đã không ngừng phát triển mục tiêu mở rộng mạng lưới đường bay với khoảng 1.329 điểm đến tại 194 quốc gia trên thế giới. Các đường bay chính của hãng bao gồm nội địa Trung Quốc, các quốc gia Châu Á, Trung Đông, Tây Âu, Bắc Mỹ. Từ Việt Nam hành khách có thể mua vé máy bay Air China đến các thành phố của Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Phần Lan,… Những chuyến bay của Air China sẽ được khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Có thể bạn quan tâm

Air China Tin Tức Hàng Không

Từ ngày 1/6/2018 Air China mở đường bay Hà Nội – Bắc Kinh

Kể từ ngày 1/6/2018 hãng hàng không Air China mở đường bay Hà Nội – Bắc Kinh với tần suất