AIR FRANCE – HÃNG HÀNG KHÔNG AIR FRANCE

Air France thành lập ngày 7 tháng 10 năm 1933, là hãng hàng không quốc gia của Pháp, đặt trụ sở tại Tremblay-en-France, phía bắc Paris. Air France là một công ty thành viên của Air France-KLM và là đồng sáng lập của liên minh hàng không SkyTeam.

 

Air France đã mua lại công ty KLM của Hà Lan tháng 5/2004, tạo ra hãng mới Air France-KLM. Air France-KLM là công ty hàng không lớn nhất thế giới về mặt doanh thu hoạt động, lớn thứ 3 thế giới (lớn nhất châu Âu) về lượng hành khách-km vận chuyển.

Tại Việt Nam, Air France là hãng hàng không nước ngoài duy nhất để cung cấp chuyến bay trực tiếp đến Châu Âu. Air France cung cấp 3 chuyến bay thẳng hàng tuần giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Paris – Charles de Gaulle, cùng với 5- 6 (*) chuyến từ Hà Nội đến Paris – Charles de Gaulle thông qua việc hợp tác cùng với Vietnam Airlines.

 

Bên cạnh các chuyến bay trực tiếp, Air France cũng mang đến cho khách hàng các lựa chọn chuyến bay từ Việt Nam đến châu Âu thông qua các thành phố châu á khác như Singapore, Bangkok .. Thông qua 2 sân bay chính tại Paris – Charles de Gaulle và Amsterdam – Schiphol, Air France-KLM mở ra một mạng tại 103 nước trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, là một trong những thành viên sáng lập của Liên minh hàng không quốc tế Skyteam, AIR FRANCE-KLM mở rộng và củng cố mạng lưới lên đến hơn 1.000 điểm.

Hỗ trợ Quý Khách 24/7

Đại Lý Hàng Không

Air China
Cathay Pacific
Japan Airlines
Aeroflot
Air Asia
Air France
All Nippon Airways
Cebu Pacific
Bamboo Airways
China Airlines
Emirates
China Southern
Eva Air
Korean Air
Singapore Airlines
Turkish Airlines
Vietnam Airlines
Vietjet Air
Pacific Airlines