Air France

Air France – thông tin hãng hàng không Air France

Bạn đang muốn đặt mua vé máy bay Air France giá rẻ, hãy nhanh tay liên hệ với Air Tickets để được hỗ trợ tư vấn. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất tại thời điểm mua vé cùng những hành trình bay phù hợp với nhu cầu.

Những thông tin về hãng hàng không Air France

Air France thong tin hang hang khong Air France 1

Quy định hành lý của Air France

Tùy thuộc vào hành trình và hạng vé mà hãng hàng không Air France có những quy định riêng. Đối với hành lý xách tay hạng phổ thông sẽ được mang lên máy bay tối đa là 12kg và các hạng khác là 18kg. Kích thước của hành lý xách tay trên các chuyến bay của Air France không được quá 55 x 35 x 25cm. Hành lý xách tay của Air France sẽ được tính theo kiện và trọng lượng sẽ từ 23kg đến 32kg. Nếu mang theo trẻ nhỏ bạn sẽ được mang thêm 1 kiện hành lý không quá 10kg, nôi hoặc xe đẩy sẽ được vận chuyển miễn phí. Khi có thẻ thành viên của Flying Blue Silver, Platinum, Gold hoặc Sky Team Elite bạn sẽ mang thêm 1 kiện hành lý có trọng lượng 23 – 32kg. Với những ai có nhu cầu mua thêm kiện hành lý thì có thể liên hệ với phòng vé chúng tôi hoặc mua trực tiếp tại quầy làm thủ tục của hãng hàng không Air France.

Hoàn vé máy bay Air France

Dù hành khách mua vé máy bay Air France tại Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới thì việc hoàn vé đều chỉ được thực hiện duy nhất tại nơi bạn đặt mua vé. Hãng hàng không hoặc các đại lý vé máy bay chính thức của Air France khác đều không có quyền hạn xử lý. Khi muốn hoàn vé, hành khách cần liên hệ trở lại phòng vé để được hoàn vé máy bay. Nếu mua vé máy bay của hãng hàng không Air France tại Air Tikets, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hoàn vé ngay khi có yêu cầu. Chi phí hoàn vé máy bay Air France sẽ phụ thuộc vào hạng ghế cũng như điều kiện vé lúc đặt mua.

Air France thong tin hang hang khong Air France 2

Hành khách thanh toán bằng cách thức nào thì số tiền hoàn sẽ được trao trả với cách thức tương tự. Đối với số tiền được chuyển khoản ngân hàng, quý khách sẽ được nhận tiền hoàn sau 15 – 30 ngày xử lý, tùy thuộc vào thao tác xử lý của ngân hàng và hãng hàng không. Nếu muốn nhận tiền mặt, hành khách vui lòng đem theo CMND hoặc hộ chiếu. Với những vé máy bay Air France khuyến mãi điều kiện hoàn sẽ rất hạn chế. Tùy thuộc vào mỗi loại giá vé, vé máy bay của Air France sẽ có trường hợp không được phép hoàn.

Quy định về đổi vé máy bay của Air France

Đối với hành khách mua vé máy bay hãng Air France tại thị trường quốc tế Air Tickets sẽ đồng ý hỗ trợ đổi vé máy bay cho quý hành khách với các yêu cầu đổi ngày bay, giờ bay và hành trình bay. Những vé khứ hồi phải bay một chặng, trường hợp chưa bay chặng nào vé có thể đổi được hoặc không. Ngoài ra để có thể tiến hành đổi vé bạn phải thông tin cho chúng tôi về mã đặt chỗ hoặc số vé cùng tên người đi. Khi kiểm tra được điều kiện vé, nhân viên tư vấn sẽ báo phí đổi cụ thể. Phí đổi vé máy bay = phí cố định + chênh lệch (nếu có). Một điều quan trọng mà hành khách nên nắm rõ là vé sẽ được đổi khi chuyến bay bạn muốn chuyển còn chỗ trống.