Bamboo Airways Tin Tức Hàng Không

Bamboo Airway nhận 2 giải thưởng ở World Travel Awards 2023

Bamboo Airways vừa được tổ chức quốc tế World Travel Awards trao 2 giải thưởng quan trọng gồm: “Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á năm 2023” và “Chương trình khách hàng thân thiết dẫn đầu châu Á năm 2023” 
Ông Trương Phương Thành - Phó tổng giám đốc thường trực Bamboo Airways (thứ 2 từ trái sang)
Ông Trương Phương Thành – Phó tổng giám đốc thường trực Bamboo Airways (thứ 2 từ trái sang)

World Travel Awards (WTA) là giải thưởng hàng đầu thế giới trong ngành du lịch được tổ chức thường niên kể từ năm 1993 đến nay, nhằm tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành du lịch trên mọi lĩnh vực. World Travel Awards được xem như giải “Oscar của ngành du lịch thế giới”. Năm 2023 cũng đánh dấu kỷ niệm 30 năm thành lập giải thưởng danh giá này.

Lễ trao giải World Travel Awards 2023 khu vực châu Á – châu Đại Dương đã diễn ra vào ngày 7/9/2023 tại TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hàng không, du lịch trong nước và khu vực.

Đánh giá về giải thưởng, ông Trương Phương Thành – Phó Tổng giám đốc thường trực Bamboo Airways chia sẻ: ”Trong 5 năm hoạt động, Bamboo Airways đã từng bước định vị tên tuổi bằng chất lượng dịch vụ nổi bật, mạng đường bay rộng khắp và đóng góp nhiều giá trị tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế – xã hội. Giải thưởng của World Travel Awards là sự ghi nhận quý báu, là một trong những động lực tích cực để Bamboo Airways tiếp tục tái cơ cấu, nỗ lực xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới”.

Ông Trương Phương Thành nhận hoa và kỷ niệm chương tại sự kiện trao giải.
Ông Trương Phương Thành nhận hoa và kỷ niệm chương tại sự kiện trao giải.

Để đạt được giải thưởng “Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á năm 2023”, Bamboo Airways đã vượt qua các ứng cử viên đến từ nhiều quốc gia như Ana Wings (hãng hàng không trực thuộc All Nippon Airways, Nhật Bản), Bangkok Airways (Thái Lan), Lao Airlines (Lào), Sriwijaya Air (Indonesia), THAI Smile Air (Thái Lan), và Vistara (Ấn Độ).

Trong những năm qua, Bamboo Airways đã chinh phục khách hàng qua các chương trình “Hội viên thân thiết Bamboo Club” góp phần giúp hãng bay cung cấp đa dạng thông tin, dịch vụ chất lượng tới các khách hàng. Không chỉ giúp hành khách tiết kiệm chi phí mua vé, Bamboo Club còn tối ưu hóa các giá trị cộng thêm bằng nhiều đặc quyền như làm thủ tục tại quầy ưu tiên, chọn chỗ ngồi, tặng thêm hành lý miễn phí, được gắn thẻ hành lý ưu tiên, lối đi riêng tại khu vực soi chiếu an ninh và khu vực cửa lên máy bay…

Mặc khác đến với hội viên Bamboo Club khách hàng còn được thụ hưởng những sản phẩm kết hợp độc đáo từ hệ sinh thái Bamboo Airways như combo kết hợp bay – nghỉ, golf, giải trí…, đa dạng, cùng loạt sản phẩm từ mạng lưới đối tác uy tín và rộng khắp của Hãng trong nhiều lĩnh vực.

Tháng 8/2023 vừa qua Bamboo Airways cũng vừa được tạp chí International Finance Magazine (Anh) bình chọn là “Hãng hàng không có dịch vụ phi hành đoàn xuất sắc nhất Việt Nam năm 2023” tại giải thưởng International Finance Awards. World Travel Awards (WTA) là giải thưởng vinh danh các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành du lịch và lữ hành thành lập từ năm 1993.

Trước đó, hãng bay cũng đã được vinh danh tại hạng mục quan trọng này của châu Á vào các năm 2019 và 2020.

Đến nay, Bamboo Airways đã và đang vững vàng ở vị thế một trong những hãng không lớn nhất Việt Nam, với ba thế mạnh nội tại nổi bật là: Tỷ lệ bay đúng giờ dẫn đầu ngành hàng không Việt Nam – Mạng đường bay liên vùng, liên châu lục tăng trưởng mạnh mẽ – Dịch vụ hàng không chất lượng cao, từ tâm.

Từ khi đi vào khai thác tới nay, Bamboo Airways đã vận chuyển được hơn 20 triệu lượt khách, luôn dẫn đầu tỷ lệ bay đúng giờ nhất toàn ngành, với tỷ lệ trung bình hơn 95% cùng tỷ lệ an toàn bay 100%.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa