Kinh Nghiệm Hàng Không

Bạn có bỏ qua việc quan trọng này sau khi đặt vé máy bay?

Một kinh nghiệm hàng không vô cùng quý giá đó là theo dõi email của hãng sau khi đặt vé máy bay. Vì sao phải làm việc này? Nó có những quyền lợi gì? Xem chi tiết sau.

Gilbert Ott, chuyên gia săn điểm thưởng khi đi máy bay, đã chỉ ra rằng thời điểm sau khi đặt vé là lúc mà người dùng có cơ hội để nâng cấp chỗ ngồi lên hạng ghế cao hơn, hoặc thậm chí bay miễn phí. Vậy làm cách nào để chúng ta tận dụng cơ hội quý giá này?

Theo dõi email của hãng sau khi đặt vé máy bay

Mọi người thường đặt vé máy bay online, sau đó bỏ quên cho đến khi bắt đầu hành trình. Theo tôi, chúng ta nên theo dõi email của hãng hàng không gửi đến, tìm kiếm những thông tin có lợi trong đó.

viec can lam sau khi dat ve may bay 1

Vì sao chúng ta nên đọc email của hãng?

Các hãng hàng không thường xuyên thay đổi lịch trình, giờ xuất phát, hay thậm chí là loại máy bay sẽ được sử dụng. Hãy tận dụng cơ hội này, đề nghị được đổi vé lên chuyến bay sớm hoặc muộn hơn.

Đây là cách dễ nhất để nâng cấp chỗ ngồi lên hạng ghế doanh nhân miễn phí. Việc này càng dễ hơn nếu bạn là một khách hàng thân thiết của hãng.

Đừng nghĩ rằng việc đổi vé, nâng hạng ghế phải dựa vào sự thông cảm của các hãng hàng không. Máy bay chỉ là một dịch vụ vận tải hành khách. Người dùng có quyền đòi hỏi, thậm chí yêu cầu hoàn tiền nếu cảm thấy không thoải mái với những thay đổi mà họ đưa ra.

viec can lam sau khi dat ve may bay 2

Những quyền lợi khi bạn theo dõi sau khi đặt vé máy bay

  • Gilbert Ott kể: “Tôi từng đặt vé máy bay khứ hồi cho một chuyến du lịch đến Pisa (Italy), bay bằng Airbus A380. Nhưng hãng hàng không đã thay đổi loại máy bay sử dụng cho chuyến bay này”.
  • Sau khi anh liên hệ và bày tỏ ý kiến không đồng tình, nhân viên hãng cuối cùng đã chấp nhận đổi vé để anh du lịch đến thành phố Munich (Đức) trên một chiếc A380.
  • Chuyên gia này kết luận: “Bạn có thể sẽ phải tranh luận một chút, nhưng nếu quyết tâm, các hãng hàng không sẽ phải chấp thuận làm theo ý muốn của khách hàng”.

Liên hệ ALOTicket để đặt vé máy bay giá rẻ nhất hè 2017

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ