Kinh Nghiệm Hàng Không

Bảng xếp hạng 10 hãng hàng không tuyệt vời nhất 2017

Năm 2017, hãng hàng không Singapore Airlines đứng đầu bảng xếp hạng các hãng tốt nhất Thế giới do AirHelp bình chọn với đánh giá chất lượng và dịch vụ đạt điểm tuyệt đối.

Với những hành khách đi máy bay thì việc lựa chọn hãng hàng không có vai trò rất quan trọng. Một hãng bay được nhiều người ưu tiên lựa chọn thường dựa trên các tiêu chí như chất lượng bay, thái độ phục vụ và giá cả tốt. Dưới đây là bảng xếp hạng các hãng hàng không tuyệt vời nhất Thế giới năm 2017 do tạp chí AirHelp bầu chọn:

Hãng hàng không nào tốt nhất Thế giới năm 2017?

bang xep hang 10 hang bay tuyet voi nhat the gioi 1

1. Singapore Airlines: Hãng hàng không của Singapore này đạt điểm trung bình 8,73 theo thang điểm của AirHelp, với chất lượng dịch vụ đạt điểm tuyệt đối (10 điểm). Singapore Airlines đã có cải thiện đáng kể về độ đúng giờ cũng như quy trình đền bù và giành vị trí số một trong số 87 hãng được đánh giá.

2. Etihad Airways: Đạt điểm 10 về chất lượng dịch vụ nên dù quy trình đền bù chỉ đạt 6,83 điểm, hãng Etihad vẫn xếp thứ hai.

3. Qatar Airways: Đây là hãng đúng giờ nhất trong danh sách, nhưng chỉ đạt điểm trung bình 8,46 và giảm một hạng so với năm 2016.

4. Austrian Airlines: Điểm số cao ở hạng mục quy trình đền bù và độ đúng giờ giúp hãng hàng không của Áo đạt vị trí số 4.

bang xep hang 10 hang bay tuyet voi nhat the gioi 2

5. Air Transat: Hãng hàng không của Canada chỉ đạt 6 điểm chất lượng nhưng tới 9,9 điểm độ đúng giờ. Kết hợp với quy trình đền bù chu đáo (8,96 điểm), hãng đã vươn lên vị trí số 5.

6. Air Dolomiti: Air Dolomiti (Italy) giành được vị trí số 6 nhờ chất lượng dịch vụ và độ đúng giờ cao.

7. British Airways: Với điểm trung bình 8,14, hãng hàng không đến từ Anh này đứng ở vị trí số 7.

8. Virgin Atlantic Airways: Chất lượng dịch vụ của hãng hàng không Mỹ này đạt 8 điểm.

bang xep hang 10 hang bay tuyet voi nhat the gioi 3

9. Aer Lingus: Điểm số 8,75 ở hạng mục độ đúng giờ giúp hãng hàng không Ireland đạt 7,97 điểm và lọt vào top 10.

10. TUI: Hãng hàng không Hà Lan TUI có độ đúng giờ lên tới 9,05 điểm, nhưng chất lượng và dịch vụ chỉ được 6.

Với 10 hãng bay tốt nhất 2017 trên đây, hi vọng bạn và gia đình sẽ chọn được cho mình 1 hãng phù hợp nhất để đồng hành trên mọi chặng bay quốc tế. Để có giá vé máy bay tốt nhất của các hãng, đừng quên gọi cho Air Tickets

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ