Điểm Đến

Bảo hiểm du lịch – bùa hộ mệnh cần có khi đi nước ngoài

Được bồi thường nếu mất hành lý, bị mất cắp hay được chi trả khi ốm đau, bệnh tật là những lợi ích đáng kể mà bảo hiểm du lịch sẽ mang đến cho bạn khi bạn đi nước ngoài tự túc.

Tại Việt Nam, bảo hiểm du lịch đã được biết đến trong những năm gần đây khi lượng khách trong nước đi du lịch nước ngoài ngày càng tăng. Thông thường, du khách đi du lịch nước ngoài qua công ty du lịch, các nhà lữ hành này đã tự động mua bảo hiểm du lịch và chi phí này nằm trọn gói trong giá tour. Tuy vậy, với lượng du khách tự tổ chức chuyến đi thì không phải ai cũng hiểu được tầm quan trọng của bảo hiểm du lịch quốc tế.

3 lợi ích cơ bản của loại bảo hiểm du lịch quốc tế

Bồi thường nếu mất hành lý

Rạch vali, móc đồ, mất hay thất lạc hành lý là những tình huống khá phổ biến khi đi du lịch nước ngoài. Nếu đã mua bảo hiểm du lịch, bạn sẽ được bồi thường khi không may gặp phải sự cố trên. Ví dụ, với gói bảo hiểm du lịch 60.000 đồng cho chuyến đi đến Thái Lan, bạn sẽ được đền bù cao nhất là 10 triệu đồng đối với tình huống trên.

bao hiem du lich tai sao nen mua 1

Bồi thường khi bị mất cắp

Trong trường hợp bị móc túi, mất cắp khi đi du lịch nước ngoài, bạn sẽ được bồi thường nếu mua bảo hiểm du lịch. Tuỳ vào gói sản phẩm lựa chọn mà người mua sẽ được bồi thường khoản chi phí nhất định. Ví dụ, khi đi du lịch Singapore 5 ngày, với gói bảo hiểm có giá 80.000 đồng, bạn có thể được bồi thường lại khoảng 5 triệu đồng cho khoản mất tiền hoặc ví. Nếu bạn mất giấy tờ, gói bảo hiểm có thể bồi thường cao nhất là 30 triệu đồng.

Chi trả khi ốm đau, bệnh tật

Khi đến một đất nước hoàn toàn mới lạ, sự khác biệt về thời tiết, ẩm thực… có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của du khách. Với những người có sức khỏe không tốt, nhạy cảm thì rủi ro mắc bệnh là khá cao. Trong tình huống xấu này, bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ hỗ trợ chi phí điều trị cho du khách khi ở nước ngoài.

Ví dụ, với gói bảo hiểm du lịch cho chuyến đi Thái Lan có giá 60.000 đồng, bảo hiểm sẽ chi trả chi phí y tế tại nước ngoài lên đến 1 tỷ đồng. Nếu bạn phải ở lâu tại nước sở tại để điều trị, gói bảo hiểm du lịch này còn trợ cấp khoảng 40 triệu đồng cho người thân qua thăm bệnh.

Trong số 26 sản phẩm với gần 100 gói bảo hiểm du lịch quốc tế từ 21 nhà cung cấp tại thị trường Việt Nam, bảo hiểm du lịch toàn cầu AAA được nhiều người chọn lựa vì giá cả và chất lượng cực tốt.

Liên hệ Air Tickets để được tư vấn trực tiếp đặt mua bảo hiểm AAA

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Điểm Đến

Tổng hợp kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Mỹ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Để xin visa du lịch Mỹ thành công, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố như: tài chính,
Điểm Đến

Những địa điểm tham quan không mất tiền ở Mỹ năm 2017

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Làm thế nào để du lịch Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất? Hãy tham khảo một số địa điểm