Cathay Pacific Tin Tức Hàng Không

Bay đi Hong Kong cùng Cathay Pacific để nhận ưu đãi độc quyền

Mới đây hãng hàng không Cathay Pacific đã cùng với chương trình Hong kong 4+ ưu đãi giá vé dành cho nhóm khách từ 4 người trở lên. Ưu đãi này áp dụng cho tất cả các chặng bay Việt Nam – Hong Kong bao gồm Tp. HCM đến Hong Kong và Hà Nội đến Hong Kong. Dưới đây là thông tin chi tiết về khuyến mãi.

Ưu đã độc quền từ Cathay Pacific đi Hong Kong

Chương trình ưu đãi cho nhóm 4 khách

bay di hong kong cung cathay pacific de nhan uu dai doc quyen 1

Nếu hành khách mua vé máy bay đi Hong Kong của hãng Cathay Pacific với số lượng từ 4 khách trở lên, bạn sẽ được giảm 30 USD một khách trên tổng giá vé. Theo đó nếu khởi hành từ Tp. HCM giá vé khứ hồi từ 150 USD mỗi hành khách và từ 232 USD một người cho các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội. Ngoài việc được giảm giá vé, mỗi thành viên trong nhóm 4 người trở lên sẽ nhận được một SIM Klook 4G miễn phí ngay tại sân bay quốc tế Hong Kong.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khi khách mua vé trong chương trình HKG 4+ sẽ được nhận mã ưu đãi giảm 10% tối đa khoảng 200,000 VND khi truy cập website của Klook để mua vé tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hong Kong. Với những ưu đãi hấp dẫn của Cathay Pacific hành khách sẽ cảm thấy cần nhiều thời gian hơn để khám phá các địa điểm như Disneyland, công viên Đại dương, cáp treo Ngong Ping, xe buýt du lịch Big Bus… thay vì nổi lo chi phí.

bay di hong kong cung cathay pacific de nhan uu dai doc quyen 2

Hãng hàng không Cathay Pacific sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn vé miễn phí khi Hong Kong từ chối cấp thị thực. Ngoài những ưu đãi hấp dẫn của chương trình HKG 4+, hành khách còn được hưởng một loạt các trải nghiệm tiêu chuẩn khác như: thưởng thức ẩm thực miễn phí trên không, 30 kg hành lý ký gửi, các chương trình giải trí đặc sắc, …

Nhiều chuyến bay mỗi tuần

bay di hong kong cung cathay pacific de nhan uu dai doc quyen 3

 “Dịch vụ của Cathay Pacific chính là động lực để thúc đẩy du lịch Việt Nam, giúp người dân Việt có thêm cơ hội khám phá các nước trong khu vực cũng như trên thế giới”, là triết lý và cam kết của hãng. Chính vì vậy hiện nay Cathay Pacific đang khai thác 38 chuyến bay mỗi tuần nối đường bay từ Việt Nam tới Hong Kong. Cụ thể bạn sẽ dễ dàng lựa chọn lịch bay linh hoạt hàng tuần với 19 chuyến khởi hành từ TP HCM, 12 chuyến từ Hà Nội, 7 chuyến từ Đà Nẵng. Và theo chương trình HKG 4+ sẽ kéo dài từ ngày 1/3 – 30/9, dành cho các vé bay trong thời điểm từ 1/3 – 24/4 và 2/5 đến 31/10.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa