Khuyến Mãi Tin Tức Hàng Không Vietnam Airlines

Bay Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đến Côn Đảo vé chưa đến 1,5 triệu đồng

Từ nay đến hết ngày 30/9/2023, Vietnam Airlines ưu đãi bay Côn Đảo với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 1.451.000 đồng/chiều (đã bao gồm thuế phí). Chương trình ưu đãi nhằm góp phần thu hút du khách đến Côn Đảo tuyệt đẹp trong mùa hè và mùa thu năm nay.

Chương trình áp dụng cho đường bay giữa Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa và Côn Đảo, nối chuyến qua TP.HCM; giữa Hà Nội và Côn Đảo nối chuyến qua Cần Thơ.

Thời gian mua vé ưu đãi từ nay đến hết 30/09/2023, thời gian khởi hành từ nay đến hết ngày 30/11/2023. Hành khách Vietnam Airlines được hưởng ưu đãi khi mua vé trên các kênh: website, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc. Vé có điều kiện kèm theo về thời gian khởi hành, mức giá có thể thay đổi tùy theo tình trạng chỗ trên chuyến bay.

Hiện nay, giữa TP.HCM và Côn Đảo, Vietnam Airlines khai thác từ 9 – 10 chuyến bay mỗi ngày; giữa Cần Thơ và Côn Đảo khai thác 5 chuyến bay mỗi tuần. Do đó, du khách bay từ các tỉnh thành phía Bắc đến Côn Đảo, nối chuyến qua TP.HCM, Cần Thơ có nhiều lựa chọn giờ bay thuận tiện. Hành khách, hành lý cũng được làm thủ tục check-in thẳng từ điểm xuất phát đến Côn Đảo, không cần phải làm lại thủ tục ở điểm nối chuyến.

Côn Đảo là điểm du lịch hấp dẫn với những bãi biển đẹp, khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ. Nơi đây mà còn nổi tiếng với những di tích lịch sử linh thiêng, gắn liền với lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc./.

(Theo: vietnamnet.vn)

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Khuyến Mãi

Cơ hội bay Kuala Lumpur và Bangkok với giá siêu rẻ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Chào mừng sự kiện sinh nhật AirAsia – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu châu Á, hãng tung