Kinh Nghiệm Hàng Không

Bị mất vé máy bay, phải xử lý thế nào?

Mất vé máy bay là trường hợp không ai mong muốn nhưng nếu bạn rơi vào trường hợp này thì hãy bình tĩnh và xử lý tình huống theo từng bước sau.

Mất vé máy bay hay quên code vé máy bay là trường hợp không ai mong muốn nhưng nếu bạn rơi vào trường hợp này thì hãy bình tĩnh và xử lý tình huống theo từng bước sau.

Làm gì khi rơi vào trường hợp bị mất vé máy bay?

Đầu tiên, bạn hãy giữ bình tĩnh để truy tìm lại vé vì rất có thể nó đang bị lẫn trong món đồ nào đó. Trong trường hợp vẫn không tìm ra, hãy cố nhớ mã code hoặc các thông tin liên quan được in trên tấm vé của mình. Sau đó, việc bạn cần làm ngay là liên lạc với đại lý hoặc nơi đã xuất vé để báo về sự cố.

bi mat ve may bay phai xu ly the nao 1

Nếu mua ở đại lý vé máy bay

Hiện nay, các văn phòng phân phối thường tiến hành giao nhận vé máy bay qua nhiều hình thức như vé giấy, vé gửi qua mã code tới email và sms nên mất vé máy bay đã không còn là rắc rối quá lớn.

Nếu bị mất vé giấy thì còn mã code, sms… Còn nếu mất cả, bạn cần thông báo cho nơi đặt mua về sự cố mất vé, đồng thời cung cấp cho họ số vé bị mất, tên người bay, số điện thoại, email, ngày đặt vé họ sẽ cấp lại cho bạn mã code vé.

bi mat ve may bay phai xu ly the nao 2

Nếu mua vé máy bay online

Đặc biệt là đối với những khách hàng mua vé máy bay online qua hệ thống điện tử, hãng hàng không sẽ luôn lưu lại tất cả các thông tin của khách hàng như phòng vé đặt mua, tên người sở hữu vé, số vé máy bay, hành trình bay, ngày xuất vé, số hiệu chuyến bay… Vì vậy, nếu có lỡ làm thất lạc vé, bạn chỉ cần ra đến sân bay và xác nhận lại họ tên, điểm đến của chuyến bay và giờ bay là đủ. 

Hiện các chuyến bay nội địa cũng đã áp dụng hình thức xử lý này. Vì vậy, quý khách chỉ cần nhớ nhưng lưu ý trên là đã có thể không cần lo lắng khi rơi vào tình trạng làm mất vé! 

Liên hệ Air Tickets để đặt vé máy bay giá rẻ nhất hiện nay

Air Tickets tự hào là một trong những đại lý vé máy bay uy tín tại TP.HCM. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 08 3837 6838

Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ