Kinh Nghiệm Hàng Không

Bí quyết nào giúp bạn hoàn thành công việc khi đi máy bay

Ngoài các thiết bị cần thiết, bạn cần phải có một kế hoạch quản lý thời gian cụ thể để làm việc hiệu quả khi đi máy bay. Nếu muốn có những giờ làm việc tập trung và chuẩn xác thì bạn hãy tham khảo những mẹo hữu ích dưới đây.

Ngoài các thiết bị cần thiết, bạn cần phải có một kế hoạch quản lý thời gian cụ thể để làm việc hiệu quả khi đi máy bay. Nếu muốn có những giờ làm việc tập trung và chuẩn xác thì bạn hãy tham khảo những mẹo hữu ích dưới đây.

Mẹo giúp bạn hoàn thành công việc khi bay

Đầu tư một chiếc laptop mỏng nhẹ

Một chiếc laptop mỏng nhẹ phụ kiện không chỉ giúp tiết kiệm không gian hành lý, mà còn giúp bạn dễ dàng lấy ra hay cất vào trong hành trình. Máy nhỏ đặt vừa vặn trên bàn ăn – việc lấy ra và để trên bàn sẽ đơn giản nên và không làm phiền người ngồi kế.

bi quyet nao giup ban hoan thanh cong viec khi di may bay 1

Lên kế hoạch cho các việc phải làm

Theo kinh nghiệm đi máy bay của nhiều du khách chia sẻ thì với những chuyến bay ngắn, bạn chỉ nên thực hiện các công việc đơn giản như kiểm tra email, trả lời thư hay xóa tin nhắn, quản lý hay sắp xếp hộp thư điện tử. Nếu công việc cần nhiều thời gian như viết báo cáo hay lên kế hoạch kinh doanh thì những chuyến bay dài sẽ phù hợp hơn.

Đóng gói hành lý

Việc di chuyển trong khoang máy bay thật không dễ dàng, vì vậy bạn cần đóng gói hành lý nhỏ gọn để vừa ngăn để hành lý. Khi đóng gói hành lý bạn nên gom toàn bộ laptop, sạc và sổ tay, bút vào một chỗ, nhằm tránh tình trạng phải đứng dậy và lục tìm ở khoang để hành lý. Đây là kinh nghiệm làm việc hiệu quả khi đi máy bay mà bạn cần lưu ý.

bi quyet nao giup ban hoan thanh cong viec khi di may bay 2

Nghiên cứu và tải tài liệu

Trước khi khởi hành chuyến bay, bạn nên nghiên cứu trước và tải về các tài liệu cần thiết để đảm bảo bạn không bị thiếu bất kỳ thông tin nào trong lúc đang làm việc trên máy bay. Không phải tất cả máy bay đều có WiFi, vì vậy điều quan trọng là lưu trữ mọi thông tin trực tuyến mà bạn cần cho công việc của mình.

Sạc đầy pin

Một trong những lưu ý khi làm việc trong hành trình bay tiếp theo là đảm bảo pin laptop của bạn đã sạc đầy. Bạn có thể tìm thấy ổ cắm điện trên máy bay tuy nhiên việc sạc đầy pin trước sẽ giúp bạn chủ động hơn.

Bảo mật thông tin

Để không bị nhìn trộm khi khi đang làm việc, bạn nên đầu tư miếng dán giới hạn góc nhìn. Vật dụng này giúp ngăn ngừa người kế bên nhìn lén những thông tin riêng tư hay nội dung kinh doanh quan trọng.

bi quyet nao giup ban hoan thanh cong viec khi di may bay 3

Bảo vệ mắt

Bảo vệ mắt là điều đặc biệt quan trọng trong những chuyến bay đêm, khi ánh sáng hắt ra từ màn hình có thể làm phiền hành khách gần bên. Cách tốt nhất chế độ EyeCare trên máy tính giảm mức sáng xanh và giúp bảo vệ mắt, đèn nền bàn phím đảm bảo bạn có thể làm việc thoải mái khi ánh sáng môi trường bị giảm đi.

Đặt vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu đang có ý định mua vé máy bay, bạn hãy liên hệ với Alotickets để nhận ngay cơ hội sở hữu vé giá rẻ. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay, Alotickets là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ để đặt vé nhanh chóng và nhiệt tình. Mọi chi tiết xin liên hệ đến tổng đài đặt vé: (028) 3837 6838 – 0931 484 686 hoặc truy cập alotickets.com, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ