Korean Air Tin Tức Hàng Không

Bộ GTVT chấp thuận cho Korean Air khai thác chuyến bay đi/đến Sân bay Liên Khương

Bộ Giao thông Vận tải (Bộ GTVT) thống nhất chủ trương khai thác chuyến bay quốc tế không thường lệ đi/đến Sân bay Liên Khương của Hãng hàng không Hàn Quốc – Korean Air.

Bộ GTVT có văn bản gửi Cục Hàng không Việt Nam và các đơn vị liên quan đến việc khai thác các chuyến bay quốc tế đi/đến Cảng hàng không Liên Khương (Lâm Đồng) của Hãng hàng không Korean Air. Văn bản do Thứ trưởng Lê Anh Tuấn ký nêu rõ: Trên cơ sở ý kiến của Bộ Quốc phòng, Bộ GTVT thống nhất chủ trương việc khai thác chuyến bay quốc tế không thường lệ đi/đến Cảng hàng không Liên Khương (Lâm Đồng) của Hãng hàng không Korean Air.

Cụ thể, từ ngày 4/1/2023 đến hết ngày 24/1/2023, cho phép đường bay khai thác từ Sân bay Incheon (Hàn Quốc) – Sân bay Liên Khương (Lâm Đồng) và ngược lại.

Chủ trương này nhằm thực hiện chuyến bay quốc tế không thường lệ chở khách từ Incheon (Hàn Quốc) đi/đến Cảng hàng không Liên Khương (Lâm Đồng) và ngược lại.

“Chuyến bay nêu trên khi thực hiện phải đảm bảo tuân thủ đúng các quy định hiện hành và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ Giao thông vận tải về phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, Bộ GTVT nhấn mạnh.

Cục Hàng không Việt Nam được giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan để bố trí lực lượng, cơ sở hạ tầng phục vụ công tác quản lý nhà nước của cơ quan chức năng đối với chuyến bay quốc tế của Hãng hàng không Korean Air khai thác bảo đảm an ninh, an toàn./.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa