Kinh Nghiệm Hàng Không

Các chiêu bí mật chỉ có người sành đi máy bay mới biết

Chọn ghế gần lối đi, yêu cầu đóng dấu hành lý ưu tiên hay mang theo một vỉ thuốc ngủ là một số mẹo hay mà chỉ có người hay đi máy bay mới biết và tiết lộ. Xem chi tiết sau.

Những chuyến bay chặng dài, lịch trình kín mít, không ngơi nghỉ có thể làm bạn căng thẳng trong suốt chặng bay. Hãy áp dụng các mẹo hàng không nhỏ sau để mỗi hành trình bay luôn được thoải mái và khoa học nhất.

cac chieu bi mat chi co nguoi sanh di may bay moi biet 1

5 kinh nghiệm hàng không bí mật mới được tiết lộ

1. Cách mang chất lỏng không vượt giới hạn

Hãy mang dầu gội, dầu xả, hay bất kỳ chất lỏng nào trong các chai lọ nhỏ. Nếu sử dụng các nhãn hàng quốc tế, bạn nên mua loại dành cho người đi du lịch (hoặc kích cỡ thông thường) ở các cửa hàng bán đồ miễn thuế để được phép mang vào mà không bị kiểm soát hay loại trừ.

2. Đối phó hiện tượng jetlag

cac chieu bi mat chi co nguoi sanh di may bay moi biet 2

Người hay bay nhiều thường bị hiện tượng lệch múi giờ. Vì vậy, hãy thủ sẵn một vỉ thuốc ngủ melatonin trong túi. Ngoài ra, nếu bạn đi đến một nơi vào buổi sáng trong khi thời điểm ấy là ban đêm tại quê nhà, hãy tìm mọi cách tỉnh táo cho đến tối. Điều này sẽ giúp bạn chỉnh lại đồng hồ sinh học, thay đổi cho phù hợp với việc lệch giờ dễ dàng hơn.

3. Chọn ghế gần lối đi

Ghế gần lối đi là ghế tốt nhất trên máy bay! Đây là vị trí tiện lợi nhất, bạn sẽ không phải rướn người, không lo trẻ nhỏ, những người hay ngủ dựa vào mình. Nếu trót có đôi chân dài, bạn vẫn có thể hơi đưa chân ra bên ngoài khi lối đi vắng người.

4. Bí quyết thăng hạng thẻ hội viên

cac chieu bi mat chi co nguoi sanh di may bay moi biet 3

Mỗi hãng hàng không lại có chính sách thăng hạng hội viên khác nhau, tuy nhiên, cách tốt nhất để có thể lên hạng thẻ của mình nhanh nhất chính là bạn nên đăng ký vào các chương trình bay thường kỳ – đặc biệt nếu bạn có nhu cầu ưu tiên sử dụng một hãng hàng không cụ thể nào đó. Hầu hết hãng hàng không đều thăng hạng cho những hành khách thân thiết của mình.

5. Mẹo để hành lý tới đầu tiên

Cách đơn giản nhất chính là yêu cầu đóng dấu “hành lý ưu tiên”. Nếu bạn thường xuyên bay, nhân viên hàng không sẽ luôn ghi nhớ lưu ý này, còn nếu không, chỉ cần lịch sự yêu cầu là được. Ngoài ra, ghi chú hành lý ký gửi dễ vỡ cũng là một cách. Trường hợp cả hai kinh nghiệm hàng không này đều không được, hãy nhớ rằng, hành lý vào cuối cùng sẽ ra đầu tiên, do vậy nếu bạn check in vào những phút cuối cùng, hành lý của bạn sẽ nằm trong số xuất hiện sớm nhất.

Gọi ngay cho ALOTicket để đặt ve may bay gia re từ các hãng

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ