Tin Tức Hàng Không

Các chuyến bay quốc tế mới đến Việt Nam trong tháng 9

Trong tháng 9 này có rất nhiều đường bay quốc tế mới khai trương đến từ các hãng Vietjet, Lucky Air, Jeju Air hay Air Asia. Nếu bạn là một tín đồ du lịch, hãy cập nhật ngay các tin tức hàng không trong bài dưới đây.

4 đường bay quốc tế mới khai trương cần cập nhật ngay

Đường bay mới từ TPHCM – Phnom Penh và Jakarta

cac chuyen bay quoc te moi den viet nam trong thang 9

Sắp tới, một số hãng hàng không cũng lên kế hoạch đưa vào khai thác các chuyến bay quốc tế. Trong đó, VietJet Air bắt đầu chuyến bay đầu tiên giữa TP HCM – Phnom Penh (Campuchia) vào ngày 24/11. Trong giai đoạn đầu, hãng sẽ khai thác một chuyến bay khứ hồi mỗi ngày, vào lúc 17h35 từ TP HCM và 19h30 từ Phnom Penh. Thời gian bay khoảng 45 phút.

Dự kiến, hãng cũng sẽ khai thác đường bay TP HCM – Jakarta (Indonesia) các chuyến khứ hồi hàng ngày từ 20/12. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP HCM lúc 20h40, từ Jakarta lúc 1h40, thời gian bay khoảng 3 tiếng.

Du lịch Nam Xương với đường bay thẳng từ Lucky Air

Hãng hàng không Lucky Air (Trung Quốc) khai trương chuyến bay đầu tiên giữa Nam Xương, thủ phủ tỉnh Giang Tây và Hà Nội hôm 17/9. Đây là đường bay thẳng định kỳ, khai thác vào thứ 4 và chủ nhật hàng tuần nhằm thúc đẩy kinh tế, du lịch giữa hai địa phương.

cac chuyen bay quoc te moi den viet nam trong thang 9 2

Việc mở tuyến đường bay thẳng này giúp giảm thời gian bay từ Nam Xương đến Hà Nội từ hơn 6 tiếng xuống còn 3 tiếng, do không phải trung chuyển qua các thành phố khác của Trung Quốc như Hạ Môn hay Vũ Hán. Trước đó, hãng hàng không này từng khai thác các chuyến bay charter Côn Minh – Nha Trang.

Jeju Air và chuyến bay nối Cam Ranh – Seoul

Theo Hiệp hội Du lịch Nha Trang (Khánh Hòa), hãng hàng không Jeju Air của Hàn Quốc vừa ký kết hợp tác mở đường bay du lịch nối Cam Ranh với thành phố Seoul. Dự kiến đường bay sẽ được mở vào cuối năm 2017, với tần suất một chuyến mỗi ngày và thời gian bay khoảng 5 giờ. Trước đó, Jeju Air từng mở đường bay thẳng từ Incheon đến Hà Nội và TP HCM.

cac chuyen bay quoc te moi den viet nam trong thang 9 3

Du lịch Nhật Bản thuận tiện hơn cùng Jetstar

Đầu tháng 9, hãng hàng không Jetstar Pacific khai trương hai đường bay thẳng từ Đà Nẵng và Hà Nội đi Osaka, Nhật Bản. Cả hai đường bay hoạt động với tần suất 4 chuyến mỗi tuần từ Hà Nội và Đà Nẵng. Thời gian bay đến Osaka từ 2 thành phố trên lần lượt là là 4h30 và 4h45.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa