China Airlines

Các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt của hãng hàng không China Airlines

Ngoài những dịch vụ cơ bản trên chuyến bay, hãng hàng không China Airlines còn có rất nhiều các hỗ trợ đặc biệt dành cho hành khách. Hỗ trợ tại sân bay, sắp xếp chỗ ngồi ưu tiên, đặt trước xe lăn và gói ký gửi, bữa ăn đặc biệt là một số các dịch vụ hỗ trợ mà China Airlines hiện đang cung cấp. Nếu đang có dự định mua vé máy bay China Airlines bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Ngoài những dịch vụ cơ bản trên chuyến bay, hãng hàng không China Airlines còn có rất nhiều các hỗ trợ đặc biệt dành cho hành khách. Hỗ trợ tại sân bay, sắp xếp chỗ ngồi ưu tiên, đặt trước xe lăn và gói ký gửi, bữa ăn đặc biệt là một số các dịch vụ hỗ trợ mà China Airlines hiện đang cung cấp. Nếu đang có dự định mua vé máy bay China Airlines bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Hỗ trợ đặc biệt của China Airlines

Hỗ trợ tại sân bay

cac dich vu ho tro dac biet cua hang hang khong china airlines 1

Tại các sân bay phục vụ, hãng đều có trang bị hệ thống thông tin chuyến bay để hành khách có thể nắm bắt. Khi chuyến bay gặp phải những sự cố bất thường hoặc thông tin lên máy bay hãng sẽ thông báo qua hệ thống phát thanh. Nếu hành khách là người khuyết tật hoặc có vấn đề về thị giác, thính giác thì hãy liên hệ sớm với hãng để có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt của China Airlines. Không chỉ thế, hãng hàng không này còn hỗ trợ các hành khách khuyết tật làm quen với các tiện ích tại sân bay đích đến.

Hỗ trợ trong chuyến bay

Tất cả các loại máy bay của China Airlines đều được trang bị xe lăn trên máy bay, ngoại trừ máy bay ERJ. Đây là cách hãng tạo điều kiện cho hành khách khuyết tật di chuyển giữa các ghế ngồi và nhà vệ sinh. Tiếp viên hàng không sẽ hỗ trợ hành khách khuyết tật trong việc vào, ra khỏi ghế ngồi, trong khi lên máy bay hoặc xuống máy bay,… Tiếp viên hàng không được phép hỗ trợ cho ăn, hỗ trợ trong phòng vệ sinh và các dịch vụ y tế. Nếu tình trạng sức khỏe của bạn cần có người khác chăm sóc như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp một y tá đi kèm bạn.

Bữa ăn đặc biệt của China Airlines

cac dich vu ho tro dac biet cua hang hang khong china airlines 2

China Airlines hiện đang cung cấp 19 tùy chọn bữa ăn đặc biệt dành cho hành khách của hãng. Trong đó có các bữa ăn ít đường, ít chất béo và thức ăn kiêng dành cho người bị bệnh tiểu đường. Nếu hành khách vẫn có nhu cầu ăn kiêng khác, điều này sẽ tùy thuộc vào tình trạng sẵn hàng của công ty phục vụ của chúng tôi tại sân bay khởi hành của hành khách. Và đối với những bữa ăn đặc biệt của China Airlines bạn phải tiến hành đăng ký trước 24 tiếng trước giờ bay.

Sắp xếp chỗ ngồi ưu tiên trước khi khởi hành

Nhằm mang lại cho hành khách sự thoải mái nhất, hãng hàng không China Airines sẽ ưu tiên sắp xếp cho hành khách khuyết tật chỗ ngồi gần lối đi dễ tiếp cận hoặc chỗ ngồi được trang bị tay vịn có thể di chuyển. Sơ đồ chỗ ngồi có thể thay đổi tùy thuộc vào loại máy bay phục vụ. Khi tiến hành đặt vé máy bay của China Airlines tại Air Tickets bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn hỗ trợ chọn chỗ ngồi tại khoang hạng ghế tương ứng.

Đặt trước xe lăn và dịch vụ ký gửi

cac dich vu ho tro dac biet cua hang hang khong china airlines 3

Cho dù bạn cần sử dụng xe lăn trong sân bay hay trong khoang hành khách, vui lòng liên hệ với nhân viên đặt vé hoặc dịch vụ khách hàng của chúng tôi ít nhất 48 tiếng trước khi khởi hành. Hành khách cũng có thể sử dụng xe lăn của mình để vào cửa lên máy bay. Với những hành khách sử dụng xe lăn điện nên ký gửi xe lăn điện khi làm thủ tục tại sân bay. China Airlines sẽ cung cấp dịch vụ ký gửi xe lăn miễn phí cho những hành khách mang theo xe lăn của mình, không phân biệt các loại xe.

Trên đây là những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt của Hãng hàng không China Airlines. Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không cũng như các kinh nghiệm khi đi máy bay, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

China Airlines

Làm thế nào để hoàn hoặc đổi vé máy bay China Airlines

  • 13 Tháng Mười Một, 2017
Liên hệ thế nào và ở đâu là điều được rất nhiều hành khách quan tâm khi mua vé máy bay
China Airlines Tin Tức Hàng Không

China Airlines khai trương đường bay TPHCM – Ontario

Ontario, thuộc Hạt San Bernadino, chỉ cách khu thị tứ Los Angeles 56km, đường bay mới khai trương giúp hành