Pacific Airlines Tin Tức Hàng Không Vietnam Airlines

Các Hãng hàng không nhận chuyên chở cành đào, cành mai dịp Tết Nguyên Đán 2023

Nhằm phục vụ hành khách có nhu cầu “mang Tết về nhà”, các Hãng hàng không nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa.

Theo đó, Vietnam AirlinesPacific Airlines sẽ nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa từ ngày 26/12/2022 đến hết ngày 5/2/2023 (tức ngày 4 tháng Chạp âm lịch năm Nhâm Dần đến ngày 15 tháng Giêng âm lịch năm Quý Mão) với mức cước vận chuyển 450.000 VND/bó (chưa bao gồm VAT).

Để đảm bảo an toàn khi vận chuyển, các Hãng khuyến cáo các cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, với kích thước mỗi bó tối đa 150x40x40cm. Tuy nhiên, đối với các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu hoặc bọc bầu đất sẽ không được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Mỗi hành khách được mang theo 01 bó (mỗi bó không quá 2 cành) dưới dạng hành lý ký gửi với điều kiện chỗ đã được xác nhận trước trên các chuyến bay nội địa do Vietnam Airlines hoặc Pacific Airlines khai thác. Đối với các loại cây cảnh khác, các Hãng chấp nhận vận chuyển dưới dạng hàng hóa.

Đồng thời, nhằm phục vụ cao điểm Tết Quý Mão 2023, VNA Group (gồm 3 Hãng: Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) sẽ cung ứng hàng triệu ghế trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế, trong giai đoạn từ 6/1/2023 đến 5/2/2023 (tức 15 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến 15 tháng Giêng năm Quý Mão).

Hiện nay, vé đã bắt đầu mở bán trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Đại diện hãng cho biết, các chuyến bay được tăng cường sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ở các tỉnh thành trên cả nước cũng như nước ngoài được về quê hương trong bối cảnh Tết Nguyên Đán sắp đến./.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa