Tin Tức Hàng Không

Các Hãng Hàng không Việt Nam đồng loạt tung khuyến mại bay quốc tế rẻ nhất

Hưởng ứng chính sách mở cửa lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới từ ngày 15/3/2022, các Hãng Hàng không Việt Nam đã tung ra nhiều chương trình kích cầu bay quốc tế.

Trước hết, Hãng Hàng không Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho hành khách bay nội địa và quốc tế. Giá vé trên tất cả các đường bay nội địa của Vietnam Airlines chỉ từ 645.000 VND/chiều bao gồm thuế, phí.

Giá vé khứ hồi trên các đường bay quốc tế đi Thái Lan, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Úc, Mỹ chỉ từ 155 USD (khoảng 3.500.000 VND) bao gồm thuế, phí.

Chương trình áp dụng cho hành khách mua vé từ ngày 20 đến 29/3/2022 tại phòng vé, đại lý, website, ứng dụng di động và tổng đài của Vietnam Airlines, với hành trình bay khởi hành trong giai đoạn từ 20/3/2022 đến 31/12/2022.

Riêng ngày 30/3 đến 3/4/2022, chương trình áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hanoi 2022, tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Còn Hãng Hàng không Vietjet Air công bố các đường bay quốc tế có nhiều sản phẩm, dịch vụ mới, đặc biệt là chăm sóc y tế và xét nghiệm RT-PCR miễn phí cho tất cả khách hàng bay quốc tế.

Bên cạnh các đường bay được mở lại từ đầu năm 2022 kết nối Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh với Seoul (Incheon, Hàn Quốc), Tokyo (Narita, Nhật Bản), Bangkok (Thái Lan), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)… dự kiến từ cuối tháng 3 và trong tháng 4/2022, Vietjet Air sẽ khai thác các đường bay quốc tế từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Phú Quốc tới các điểm đến như Phuket (Thái Lan), Đài Nam, Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc), Kuala Lumpur (Malaysia), New Delhi (Ấn Độ), Bali (Indonesia), Busan (Hàn Quốc), Osaka (Nhật Bản),…

Các chuyến bay sẽ được khai thác từ 1 đến 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần và sẽ tiếp tục tăng cường để đáp ứng nhu cầu di chuyển, giao thương và du lịch của khách hàng khi các hoạt động kinh tế, du lịch bình thường và cuộc sống đang trở lại trên khắp toàn cầu.

Năm 2022, Vietjet đang mở rộng mạng bay quốc tế đến các điểm đến mới tại Châu Âu, Châu Úc với những máy bay lớn được đưa vào khai thác bên cạnh đội bay thân hẹp hiện đại của hãng./.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa