Bamboo Airways

Các hình thức thanh toán vé máy bay Bamboo Airways

Với rất nhiều hành khách, hẳn thắc mắc lớn nhất khi đặt mua vé máy bay Bamboo Airways trực tuyến chính là cách thanh toán tiền vé. Thấu hiểu điều này, hôm nay Airtickets xin chia sẻ một cách chi tiết cho quý khách về các phương thức thanh toán tiền vé Bamboo Airways.

Với Bamboo Airways, quý hành khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán khi đặt vé máy bay một cách dễ dàng. Thanh toán trả trước hay trả sau phụ thuộc vào điều kiện áp dụng của từng loại vé.

– Đối với hạng vé Bamboo Eco: Khách hàng vui lòng thanh toán ngay trực tiếp trên website trước khi kết thúc đặt chỗ.

– Đối với hạng vé Bamboo Plus và Bamboo Business: Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán ngay trực tiếp trên website hoặc thanh toán sau.

I – THANH TOÁN NGAY TRÊN WEBSITE BẰNG THẺ NỘI ĐỊA/QUỐC TẾ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán trên website bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng Nội địa của Việt Nam qua cổng thanh toán Napas hoặc các thẻ thanh toán quốc tế như Visa Card, Master Card, American Express, JCB.

1. Thanh toán trực tiếp trên website bằng thẻ Nội địa

– Khi tiến hành thanh toán, màn hình sẽ hiển thị phương thức thanh toán yêu thích, trong đó có cổng thanh toán Napas – Thẻ nội địa. Đây là cổng thanh toán kết nối các ngân hàng lại với nhau, giúp khách hàng của các ngân hàng nội địa khác nhau thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn nhanh chóng qua 1 cổng thanh toán chung.

– Hệ thống các ngân hàng nội địa của Việt Nam sử dụng Napas lên tới 37 ngân hàng như: Vietcombank, Techcombank, VP Bank, VietA Bank, Tien Phong Bank, ACB,…

– Quý khách chọn phương thức thanh toán Napas – Thẻ nội địa sau đó nhập Số thẻ; Tên chủ thẻ; Ngày hiệu lực và xác nhận mã OTP qua số điện thoại để hoàn tất thanh toán đặt vé máy bay.

2. Thanh toán trực tiếp trên website bằng Thẻ tín dụng / ghi nợ (Visa Card, Master Card, American Express, JCB)

Ngoài thẻ nội địa, quý khách có thể chọn thanh toán ngay bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ quốc tế như Visa Card, Master Card, JCB, Amex. Việc thanh toán vé máy bay của khách hàng được thực hiện thông qua cổng thanh toán bảo mật và được mã hóa theo chuẩn công nghiệp 128-bit. Bamboo Airways không lưu lại bất kỳ thông tin thẻ của khách hàng.

Sau khi thanh toán ngay bằng thẻ thành công, quý khách có thể in vé, ghi vào tin nhắn điện thoại hay ghi nhớ mã đặt chỗ và ra sân bay đọc cho người làm thủ tục. Ngoài ra, vé điện tử sẽ được gửi về email mà khách hàng đã cung cấp.

Lưu ý:

  • Nhằm giảm thiểu rủi ro cho chủ thẻ sở hữu thẻ thanh toán quốc tế, Bamboo Airways có thể yêu cầu chủ thẻ thực hiện việc xác thực đối với các giao dịch bằng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex,…) trên website của Bamboo Airways.
  • Việc xác thực thẻ có thể tiến hành qua email, tại các phòng vé chính hãng hoặc tại quầy làm thủ tục được Bamboo Airways chỉ định tại một số sân bay. Những thông tin chủ thẻ cần cung cấp khi xác thực thẻ bao gồm: Thẻ thanh toán quốc tế đã được sử dụng để mua vé trên website; Thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của chủ thẻ thanh toán; Thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của khách bay (trường hợp mua hộ); Giấy ủy quyền xác thực thẻ; Vé điện tử; Chứng từ chứng minh giao dịch thanh toán thành công từ ngân hàng phát hành thẻ (trong một số trường hợp đặc biệt).

II – THANH TOÁN VÉ MÁY BAY TRẢ SAU

Trong trường hợp khách hàng lựa chọn “Thanh toán trả sau”, màn hình sẽ hiển thị mã đặt chỗ và xác nhận “Thanh toán trả sau” (vé vẫn chưa được thanh toán). Khách hàng lưu lại mã đặt chỗ trên chuyến bay trong vòng 24 giờ và tiến hành các phương thức thanh toán với Bamboo Airways theo đúng thời hạn đặt chỗ quy định. Nếu sau thời hạn đặt chỗ mà khách hàng chưa thanh toán, đặt chỗ của khách hàng sẽ tự động hủy.

Với hình thức thanh toán trả sau, Bamboo Airways chỉ chấp nhận giữ chỗ trong vòng 24 giờ sau khi đặt vé và quý khách phải thực hiện thanh toán trước 24 giờ so với giờ bay dự kiến.

Quý khách thực hiện thanh toán trả sau qua những kênh dưới đây:

1. Thanh toán vé máy bay trả sau bằng tiền mặt tại các điểm thu hộ của Bamboo Airways tại các quầy giao dịch ở Ngân hàng Vietcombank hoặc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn SCB.

2. Quý khách mang theo số vé / mã đặt chỗ và tiến hành thanh toán trả sau tại các điểm quầy thu hộ của Vietnam Post. Sau khi thanh toán thành công, quý khách sẽ nhận được vé điện tử gửi về email đã sử dụng để đặt vé.

3. Thanh toán trả sau bằng chức năng Quản lý đặt chỗ.

4. Thanh toán tại phòng vé

– Phòng vé 30 Tràng Tiền:

  • Địa chỉ: 30 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 hàng ngày (kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ).

– Quầy thanh toán tại 265 Cầu Giấy:

  • Địa chỉ: Tầng 22, Tòa nhà Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Thời gian hoạt động: 8:00 – 17:00 (Thứ 2 – 6); 8:00 – 12:00 (Thứ 7).

5. Thanh toán vé máy bay trả sau bằng hình thức “Thanh toán hóa đơn” qua Internet Banking hoặc App Mobile Banking của các ngân hàng sau: Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank (VCB), Ngân hàng Quốc dân (NCB), Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (STB), Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank), Ngân hàng Đại Dương (OceanBank), Ngân hàng TNHH MTV Dầu khí toàn cầu (GPBank), Ngân hàng liên doanh Việt Nga (VRB), Ngân hàng bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB)

6. Nhân viên đại lý Bamboo Airways sẽ giao vé và thu tiền tại nhà theo địa chỉ quý khách cung cấp tùy theo tuyến đường và thời điểm giao nhận sẽ có mức phí khác nhau. Với hình thức này, quý khách sẽ mất phí giao vé từ 20.000 VNĐ cho 1 lần.

Trên đây là các phương thức thanh toán vé máy bay của Hãng hàng không Bamboo Airways mà Airtickets đã tổng hợp để cung cấp đến quý khách. Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, kinh nghiệm khi đi máy bay,… quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Bamboo Airways

Kết thúc năm 2019, Bamboo Airways báo lãi 303 tỷ VNĐ

Kết thúc năm 2019, Bamboo Airways thực hiện gần 20.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển xấp xỉ
Bamboo Airways

Bamboo Airways khai thác đường bay TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng

Vào ngày 1/9/2019 vừa qua, Hãng hàng không Bamboo Airways đã khai trương đường bay nối 2 trung tâm kinh