China Airlines

Cách kiểm tra vé máy bay của Hãng hàng không China Airlines

Hành khách đã đặt chuyến bay của China Airlines và muốn kiểm tra vé máy bay của hãng thường băn khoăn không biết nên thực hiện như thế nào. Việc kiểm tra lại thông tin và xác nhận vé trước thời gian máy bay khởi hành là việc rất cần thiết. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách kiểm tra vé cho hành khách của hãng China Airlines.

Hành khách mua vé máy bay của Hãng hàng không China Airlines nên thực hiện kiểm tra thông tin trước chuyến bay để xác nhận chắc chắn về chuyến bay của mình. Đặc biệt, nếu quý khách mua vé thông qua những người bán lẻ và cấp trung gian của đại lý thì việc này càng cần thiết hơn cả. Nên yêu cầu được kiểm tra để biết thông tin của quý khách đã có trên hệ thống và mọi thông tin về điểm bay, điểm đến, thời gian bay, các gói dịch vụ quý khách đã mua kèm, những lợi ích và quy định nào dành cho quý khách trên chuyến bay đó,…

Không phải là quý khách hoàn toàn sẽ gặp rắc rối nếu không kiểm tra vé máy bay, vì những trường hợp sai sót chỉ xảy ra rất hiếm. Tuy nhiên, nếu cẩn thận thì chắc chắn quý khách sẽ yên tâm hơn về hành trình của mình.

Thông thường, hành khách có thể kiểm tra vé máy bay của hãng China Airlines bằng 3 cách: đến trực tiếp văn phòng đại lý hãng, gọi điện thoại vào tổng đài tư vấn hoặc kiểm tra trực tuyến trên trang web của hãng. Với từng cách làm thì sẽ có chi tiết cụ thể như sau:

* Kiểm tra vé máy bay China Airlines trực tuyến

Với sự phát triển của hệ thống online, hãng China Airlines cung cấp dịch vụ vé vô cùng thuận tiện cho hành khách trên trang website. Quý khách có thể được kiểm tra vé một cách đơn giản chỉ với các thao tác dễ dàng trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Đầu tiên, hãy truy cập vào website của China Airlines theo địa chỉ https://www.china-airlines.com/sea/vi. Tại phần “Quản Lý”, quý khách chọn thẻ “Thắc mắc về đặt vé / Thay đổi chuyến bay” và sau đó điền các thông tin bao gồm: Họ, Tên, Mã đặt chỗ sau đó ấn tiếp tục. Hệ thống sẽ tự động trả về thông tin theo mã đặt chỗ quý khách nhập.

Hoặc ngay tại Website này, quý hành khách bắt đầu nhận sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn. Đội ngũ nhân viên trực tuyến nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ yêu cầu quý khách cung cấp những thông tin từ vé máy bay để họ kiểm tra chuyến bay cho quý khách. 

* Kiểm tra tại văn phòng đại lý China Airlines

Nếu quý khách có thời gian, hãy thu xếp để đến đại lý nơi đã đặt mua vé trước đó để được kiểm tra lại thông tin trên vé. Khi đến văn phòng, quý khách cần mang theo chứng minh nhân dân, vé máy bay cần kiểm tra, hộ chiếu. Nếu trước đó quý khách đặt vé online thì mang theo mã code của chuyến bay, chỗ ngồi và các thông tin được cung cấp qua tin nhắn.

Sau khi yêu cầu kiểm tra vé, hành khách sẽ được nhân viên đại lý tiếp nhận thông tin và tiến hành kiểm tra. Vé máy bay được xác nhận đầy đủ và đúng các chi tiết sẽ hoàn thành nhanh chóng. Nếu có sai sót hoặc vấn đề gì phát sinh, quý khách nhận được thông báo và điều chỉnh kịp thời để chuyến bay diễn ra đúng kế hoạch.

Trường hợp hành khách muốn kiểm tra vé kết hợp thay đổi một vài thông tin trên vé thì vẫn được xử lý nếu vé đủ điều kiện. Lúc này có thể quý khách sẽ tốn thêm chi phí hoặc không tùy vào giá vé mới và cũ.

* Điện thoại tổng đài tư vấn nhờ kiểm tra vé máy bay

Kiểm tra vé máy bay China Airlines bằng cách đến trực tiếp văn phòng đại lý là cách làm cơ bản nhất. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm thời gian và công sức thì hành khách hoàn toàn có thể thực hiện việc này chỉ bằng một cú điện thoại đơn giản. Quý khách nhớ để sẵn vé máy bay để tiện cung cấp thông tin cần thiết cho nhân viên kiểm tra nhanh chóng nhé! Lúc này quý khách sẽ được hỏi những chi tiết về họ tên người bay, mã vé, chỗ ngồi, hạng ghế ngồi, lịch trình và lộ trình bay, giá vé,… Sau đó, nhân viên lập tức kiểm tra và trả lời xác nhận vé máy bay của quý khách đã có trên hệ thống đúng như thông tin cung cấp hay không.

Du khách muốn thực hiện kiểm tra vé máy bay của hãng hàng không China Airlines mà mình đã đặt mua thông qua các hình thức kiểm tra nêu trên đều hoàn toàn được miễn phí. 

Trên đây là một số thông tin và hướng dẫn kiểm tra vé máy bay China Airlines mà quý khách có thể tham khảo thêm. Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay và vé máy bay giá rẻ chất lượng của các hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm

China Airlines

Làm thế nào để hoàn hoặc đổi vé máy bay China Airlines

  • 13 Tháng Mười Một, 2017
Liên hệ thế nào và ở đâu là điều được rất nhiều hành khách quan tâm khi mua vé máy bay
China Airlines

Các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt của hãng hàng không China Airlines

  • 26 Tháng Mười Hai, 2017
Ngoài những dịch vụ cơ bản trên chuyến bay, hãng hàng không China Airlines còn có rất nhiều các hỗ