Tin Tức Hàng Không

Chặng bay Đà Nẵng – Huế của Hãng hàng không Hải Âu

Hãng hàng không Hải Âu cung cấp dịch vụ thủy phi cơ duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bay hành trình, bay ngắm cảnh và bay trọn gói tới những địa điểm nổi tiếng nhất Việt Nam. Tiếp nối thành công của chặng bay Hà Nội – Hạ Long và bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ, Hãng đã khai trương thêm một đường bay mới: Đà Nẵng – Huế.

Với chặng bay Đà Nẵng – Huế của Hãng hàng không Hải Âu, quý hành khách sẽ có 40 phút bay ngắm cảnh các địa điểm nổi tiếng trong suốt chặng bay trước khi hạ cánh xuống sân bay (Sân bay Phú Bài ở Huế hoặc Sân bay Quốc tế Đà Nẵng).

Quý khách cũng có thể chọn các hành trình chỉ gồm bay ngắm cảnh 30 phút ở Đà Nẵng hoặc Huế. Có mặt trong hành trình này là chiếc Cessna Grand Caravan 208B-EX, sức chứa tối đa 12 hành khách, một trong những máy bay một động cơ mạnh nhất, an toàn nhất trong ngành hàng không.

Chặng bay Đà Nẵng – Huế là một sự thay thế tuyệt vời thay cho các phương tiện đường bộ. Chuyến bay sẽ đưa quý khách đi qua những điểm đến ven biển đẹp nhất của Việt Nam, bao gồm đèo Hải Vân, được mô tả là một trong những con đường ven biển đẹp nhất thế giới.

Du khách cũng có thể chọn các chuyến bay ngắm cảnh trong 30 phút qua Huế hoặc Đà Nẵng:

Chuyến bay ngắm cảnh ở Huế sẽ có các điểm nổi bật của thành phố và ven biển, bao gồm các khu vực Đại nội, Hoàng thành Huế và các đầm cá làm từ tre nứa của đầm Phá Tam Giang.

Trong khi đó, trên các chuyến bay ngắm cảnh ở Đà Nẵng, du khách sẽ có góc nhìn tuyệt vời khi thu vào tầm mắt bờ biển xanh ngắt với nắng vàng, cát trắng trải dài 30 km từ bán đảo Sơn Trà, dọc theo sông Hàn được bắc qua những cây cầu đẹp như tranh vẽ, và xuống Cù Lao Chàm gần Hội An.

Chi tiết các chặng bay hàng ngày và giá như sau:

Với chặng bay ngắm cảnh mới này của Hãng hàng không Hải Âu, chắc rằng đây sẽ là trải nghiệm độc đáo hoàn toàn mới lạ khi du lịch miền Trung Việt Nam. Quý khách hãy “tận hưởng” với hành trình bay này ngay nhé! 

Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay và vé máy bay giá rẻ chất lượng của các hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn!

 

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa