Điểm Đến

Chek-in 4 địa điểm du lịch Mỹ dù nguy hiểm vẫn hút khách

Đường tới đỉnh núi đá Half Dome, núi lửa Kilauea, sông Colorado là những điểm đến du lịch nguy hiểm ở Mỹ nhưng vẫn không ngừng thu hút du khách. Tham khảo những gợi ý dưới đây để có thêm cho mình những điểm đến du lịch phù hợp.

Đường tới đỉnh núi đá Half Dome, núi lửa Kilauea, sông Colorado là những điểm đến du lịch nguy hiểm ở Mỹ nhưng vẫn không ngừng thu hút du khách. Tham khảo những gợi ý dưới đây để có thêm cho mình những điểm đến du lịch phù hợp.

4 điểm đến tuy nguy hiểm nhưng vẫn đông khách

Sông Colorado ( Mỹ )

Chek in 4 dia diem du lich My du nguy hiem van hut khach 1

Với chiều dài hơn 2.330km dòng sông Colorado chảy qua các bang Colorado, California, Utah, Nevada, Arizona. Nhiều người dân địa phương cũng như du khách thường đến bờ sông Colorado để trải nghiệm các hoạt động như chèo thuyền hay ngồi phao trôi. Tuy nhiên sau những trận mưa lớn hoặc các đợt băng tan, sông Colorado lại trở nên rất nguy hiểm. Đây cũng chính là lý do gây nên những tai nạn đáng tiếc trên dòng sông này trong những năm vừa qua.

Bãi biển New Smyrna, Florida ( Mỹ)

Chek in 4 dia diem du lich My du nguy hiem van hut khach 2

Theo tài liệu về các cuộc tấn công cá mập quốc tế, thì bãi biển New Smyrna ở Florida này được mệnh danh “thủ đô cá mập của thế giới”. Dù nổi tiếng có cá mập nhưng bãi biển New Smyrna của Mỹ vẫn luôn thu hút rất nhiều du khách. Chi phí các dịch vụ du lịch ở biển New Smyrna khá dễ chịu, bài biển đẹp và có nhiều hoạt động thể thao dưới nước hấp dẫn.

Half Dome, Vườn quốc gia Yosemite (Mỹ)

Chek in 4 dia diem du lich My du nguy hiem van hut khach 3

Half Dome được đánh giá là một trong những con đường leo núi nổi tiếng nhất ở Mỹ. Tọa lạc ở vườn quốc gia Yosemite, Half Dome thu hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm. Chỉ có một dây cáp kim loại đơn sơ để bạn có thể vịn vào khi muốn leo lên đỉnh núi Half Dome. Bạn có thể mất khoảng 1 ngày để thực hiện chuyến đi đầy mạo hiểm này. Ngoài việc có qua nhiều điểm trơn dốc, Half Dome còn đặc biệt nguy hiểm vào những ngày thời tiết xấu.

Núi lửa Kilauea, Hawaii (Mỹ)

Chek in 4 dia diem du lich My du nguy hiem van hut khach 4

Một trong những điểm đến nguy hiểm nhưng vẫn hút khách của du lịch Mỹ tiếp theo là núi lửa Kilauea. Tại Hawaii, Mỹ hiện đang có 3 ngọn núi lửa đang hoạt động. Trong đó Kilauea là núi lửa nguy hiểm nhất nằm trên đảo Big Island. Theo thống kê các vụ phun trào ở núi lửa Kilauea thường xuyên xảy ra từ năm 1983, mới đây nhất là năm 2014. Rất nhiều năm trước, có hơn 400 người chết trong một vụ phun trào núi lửa tại đây. Tuy nguy hiểm nhưng núi lửa Kilauea vẫn không ngừng thu hút khách du lịch tới.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ  tại Aloticket

Nếu muốn một lần đến tham quan những địa danh du lịch kể trên, bạn hãy có cho mình một kế hoạch cụ thể. Bạn nên sắp xếp thời gian, chuẩn bị tiền bạc, tư trang và đặc biệt là vé máy bay. Di chuyển bằng đường hàng không sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Với những ai đang mong muốn tìm kiếm vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi của mình thì hãy nhanh tay liên hệ đến tổng đài đặt vé: (028) 3837 6838 – 0931 484 686 của Aloticket. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khi có nhu cầu đặt vé hay đổi ngay bay. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về hãng hàng không phục vụ, cách thức thanh toán phù hợp.

Có thể bạn quan tâm

Điểm Đến

Tổng hợp kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Mỹ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Để xin visa du lịch Mỹ thành công, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố như: tài chính,
Điểm Đến

Những địa điểm tham quan không mất tiền ở Mỹ năm 2017

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Làm thế nào để du lịch Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất? Hãy tham khảo một số địa điểm