China Eastern

China Eastern Airlines – thông tin hãng hàng không China Eastern Airlines

Liên hệ với Air Tickets để đặt vé máy bay China Eastern bạn sẽ được hỗ trợ trong việc tìm kiếm vé giá rẻ cũng như giờ bay phù hợp với nhu cầu của mình. Đây là một trong những đại lý vé máy bay được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với Air Tickets để đặt vé máy bay China Eastern bạn sẽ được hỗ trợ trong việc tìm kiếm vé giá rẻ cũng như giờ bay phù hợp với nhu cầu của mình. Đây là một trong những đại lý vé máy bay được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những thông tin về China Eastern Airlines

China Eastern Airlines thong tin hang hang khong China Eastern Airlines 1

Điểm đến của China Eastern Airlines

China Eastern Airlines – một trong ba hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc hiện đang khai thác các chuyến bay đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới. Ngoài ra China Eastern Airlines còn hợp tác với các hãng hàng không khác, xây dựng một mạng lưới đường bay với hơn 300 điểm đến khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam hãng hàng không China Eastern Airlines khai thác các đường bay từ Hà Nội và Tp. HCM tới Trung Quốc và một số quốc gia ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương.

Các hạng ghế trên chuyến bay

China Eastern Airlines hiện đang khai thác 3 hạng ghế chính trên các chuyến bay là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Tùy vào nhu cầu và tình hình tài chính mà mỗi hành khách lựa chọn cho mình một hạng ghế phù hợp. Tuy giá vé khác nhau, nhưng mỗi hạng ghế đều được China Eastern Airlines thiết kế với mục đích mang lại sự thoải mái và thuận tiện cao nhất cho khách hàng.

Hạng nhất và hạng thương gia là hai hạng ghế thường có mức giá cao hơn bình thường so với hạng phổ thông. Khi lựa chọn hai hạng ghế này hành khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sang trọng và đẳng cấp trong suốt hành trình bay của mình. Khi chọn bay với hạng ghế phổ thông của hãng hàng không China Eastern Airlines bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí mua vé. Ghế hạng này cho phép hành khách được sử dụng các dịch vụ giải trí và tiện ích trong suốt chuyến bay.

China Eastern Airlines thong tin hang hang khong China Eastern Airlines 2

Quy định hành lý của China Eastern Airlines

Khi mua vé máy bay China Eastern hành khách cần nắm rõ các quy định về hành lý sau:

+ Hành lý xách tay: những hành khách mua vé hạng nhất được mang theo 2 kiện hành lý, hạng thương gia và hạng phổ thông được mang theo 1 kiện. Hành lý xách tay của các hạng ghế đều có trọng lượng không được vượt quá 7kg và kích thước không quá 50 x 40 x 20cm.

+ Hành lý ký gửi: hành khách mua vé máy bay China Eastern Airlines hạng nhất được ký gửi 3 kiện hành lý cho các hành trình đến Châu Âu, Úc, Dubai và Nhật Bản và 2 kiện cho các hành trình khác. Trọng lượng hành lý của hạng ghế này không được vượt quá 32kg mỗi kiện. Hạng thương gia hành khách sẽ được ký gửi 2 kiện và mỗi kiện không vượt quá 32 kg. Đối với hành khách sở hữu vé máy bay China Eastern Airlines hạng phổ thông sẽ được phép ký gửi 2 kiện với trọng lượng không vượt quá 23kg mỗi kiện. Hành lý ký gửi của hãng hàng không China Eastern Airlines không được vượt quá kích thước 158cm.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về Hãng hàng không China Eastern Airlines mà Airtickets đã tổng hợp để cung cấp cho quý hành khách nắm rõ khi có dự định đặt vé máy bay của Hãng. Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay cũng như vé máy bay giá rẻ chất lượng của các Hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được cung cấp tại Airtickets.vn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

China Eastern Tin Tức Hàng Không

China Eastern Airlines – Hãng hàng không đầu tiên nhận máy bay chở khách C919 do Trung Quốc sản xuất

Ngày 9/12/2022, China Eastern Airlines đã trở thành Hãng hàng không đầu tiên nhận máy bay chở khách C919 do Trung