China Southern

China Southern Airlines – thông tin hãng hàng không China Southern Airlines

Những thông tin về hãng hàng không China Southern Airlines luôn là điều khiến nhiều hành khách quan tâm khi chọn mua vé máy bay. Là một trong những hãng hàng không lớn của Trung Quốc, China Southern Airlines đang ngày càng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ trên chuyến bay. Nếu muốn đặt mua vé máy bay China Southern Airlines bạn hãy đến ngay với Air Tickets.

Những thông tin về hãng hàng không China Southern Airlines luôn là điều khiến nhiều hành khách quan tâm khi chọn mua vé máy bay. Là một trong những hãng hàng không lớn của Trung Quốc, China Southern Airlines đang ngày càng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ trên chuyến bay. Nếu muốn đặt mua vé máy bay China Southern Airlines bạn hãy đến ngay với Air Tickets.

Những thông tin về China Southern Airlines

China Southern Airlines thong tin hang hang khong China Southern Airlines 1

Các hạng ghế trên chuyến bay

Hiện nay China Southern Airlines – Hãng hàng không hàng đầu Trung Quốc đang phục vụ hành khách 3 hạng ghế cơ bản trên các chuyến bay là First Class (Hạng Nhất); Business class (Hạng Thương gia); Economy class (Hạng Phổ thông).

+ First Class (Hạng Nhất): hạng ghế này có các dịch vụ như có giường ngủ, khu vực vui chơi giải trí cho trẻ em và tủ bảo quản đồ cá nhân với mã số riêng. Tại khoang hạng nhất hãng hàng không China Southern Airlines thiết kế khu vực ăn có thể chứa 40 người, cung cấp các món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc lẫn phương Tây.

+ Business class (hạng thương gia): chỗ ngồi thông minh (ngả 180 độ) đem đến cho hành khách sự thoải mái tuyệt đối, khoang tắm rộng rãi, màn hình kỹ thuật số. Khi chọn mua vé máy bay China Southern Airlines bạn có thể chọn món ăn theo khẩu vị của mình, hãng sẽ phục vụ cùng rượu vang thượng hạng.

+Economy class (hạng phổ thông): Chỗ ngồi hạng phổ thông của China Southern Airlines rất thoải mái, có chỗ duỗi chân; màn hình giải trí với nhiều kênh phương tiện; phục vụ đồ ăn Trung Quốc, miễn phí đồ uống cho hành khách.

Quy định hành lý của China Southern Airlines

Hành lý xách tay của China Southern Airlines: vé hạng nhất được phép mang 2 kiện, mỗi kiện có trọng lượng không quá 5kg. Hạng vé thương gia, hạng Phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý không quá 5 kg. Kích thước theo quy định của hãng là 115 cm. Hành khách phải mang đúng số kg và kích thước quy định để thuận tiện hơn khi làm thủ tục.

Hành lý ký gửi của China Southern Airlines: với chặng bay đi Mỹ trọng lượng hành lý không quá 45 kg, kích thước không quá 158 cm. Còn hành trình đến các nước khác hành lý không quá 30 kg, kích thước không quá 158 cm. Nếu hành lý mang theo hành lý đặc biệt, quá khổ hoặc đi cùng động vật thì phải liên hệ trực tiếp với hãng hoặc các đại lý để được tư vấn mua thêm hành lý.

China Southern Airlines thong tin hang hang khong China Southern Airlines2

Mạng đường bay của China Southern Airlines

Ngoài các chặng bay nội địa tại Trung Quốc, bạn còn có thể mua vé máy bay China Southern Airlines để đi đến nhiều thành phố trên thế giới. China Southern Airlines đã hoạt động và phát triển đến hơn 169 điểm đến tại 29 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Các đường bay quốc tế của hãng kết nối đến châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương. China Southern Airlines cung cấp các chuyến bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn của Trung Quốc như Quảng Châu, Nam Kinh, Vô Tích, Côn Minh, Thượng Hải, Bắc Kinh… và các thành phố khác trên thế giới như New York, Vancouver, Paris, Los Angeles, San Francisco,…

Là hãng hàng không luôn nằm trong top những hãng bay an toàn hàng đầu Châu Á, China Southern Airlines đem đến cảm giác yên tâm cho hành khách trong mọi chuyến đi. Nhanh tay nhấc máy gọi đến tổng đài đặt vé: (028) 3837 6838 – 0931474686 của Air Ticket để mua vé máy bay China Southern Airlines. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và nhanh chóng tìm kiếm những chuyến bay có vé giá rẻ cũng như thời gian bay phù hợp với nhu cầu của hành khách.

Có thể bạn quan tâm

China Southern

Các hạng ghế trên máy bay của Hãng hàng không China Southern Airlines

China Southern Airlines là hãng hàng không lớn tại Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, chiếm được tình của của