Nok Air

Chính sách hoàn đổi vé máy bay Nok Air

Nok Air luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và luôn quan tâm đến những mong muốn của khách hàng. Sau khi hành khách đặt mua vé máy bay của Hãng, nhưng vì lý do nào đó, quý khách không thể thực hiện đúng hành trình bay và muốn thay đổi hay hủy lịch trình bay thì Nok Air vẫn tạo điều kiện cho quý khách.

1. Những điều kiện để thay đổi vé máy bay Nok Air

Hãng hàng không Nok Air hỗ trợ khách hàng thay đổi vé máy bay đối với những vé máy bay có đủ điều kiện có thể thay đổi mà Hãng quy định. Nok Air hỗ trợ các hình thức đổi vé như sau: đổi tên, đổi chuyến bay, đổi ngày bay, đổi hành trình bay, đổi vé máy bay,….

Tùy theo từng hạng vé mà quý hành khách muốn thay đổi, Nok Air sẽ áp dụng điều kiện khác nhau như sau:

Hạng véĐiều kiện để thay đổi chuyến bayĐiều kiện để thay đổi tên
Economy

– Thay đổi qua tổng đài: quý khách phải thực hiện trước giờ khởi hành ban đầu 24 giờ, quý khách sẽ phải đóng phí đổi tùy thuộc vào hành trình, giờ bay của quý khách, điều kiện thanh toán là chuyển khoản trực tiếp khi có yêu cầu từ tổng đài trong hạn thời gian quy định.

– Thay đổi tại các địa điểm ủy quyền của Hãng: quý khách phải thực hiện trước giờ bay ban đầu 24 giờ, quý khách có thể liên hệ đến các văn phòng bán vé máy bay Nok Air trên toàn quốc sớm nhất có thể để thực hiện đổi vé và đóng phí đổi vé theo quy đinh của hãng tại địa điểm đổi vé tại thời điểm đó, hình thức thanh toán là quý khách sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoăc thẻ tín dụng.

– Thay đổi qua tổng đài: quý khách phải thực hiên trước giờ khởi hành ban đầu 24 giờ, quý khách sẽ phải đóng phí đổi tùy thuộc vào hành trình, giờ bay của quý khách, điều kiện thanh toán chỉ có thể bằng thẻ tín dụng ngay khi có yêu cầu từ tổng đài, trong hạn thời gian quy định.

– Thay đổi tại các địa điểm ủy quyền của Hãng: quý khách phải thực hiện trước giờ khởi hành ít nhất 4 giờ, quý khách có thể liên hệ đến các đại lý Nok Air ủy quyền gần nhất để đổi tên và đóng phí theo quy định của hãng, hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng ngay tại địa điểm đó.

Flexi

– Thay đổi qua tổng đài: quý khách phải thực hiện trước giờ khởi hành ban đầu ít nhất 3 giờ, quý khách sẽ phải đóng phí đổi tùy thuộc vào hành trình, giờ bay của quý khách, điều kiện thanh toán chỉ có thể bằng thẻ tín dụng ngay khi có yêu cầu từ tổng đài, trong hạn thời gian quy định. Không giới hạn số lần thay đổi chuyến bay trong vòng 90 ngày.

– Thay đổi tại các địa điểm ủy quyền của Hãng: quý khách phải thực hiện trước giờ bay ban đầu 3 giờ,quý khách có thể liên hệ đến các phòng vé Nok Air lớn nhất để thực hiện đổi vé và đóng phí đổi vé theo quy đinh của Hãng tại địa điểm đổi vé tại thời điểm đó, hình thức thanh toán là quý khách sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoăc thẻ tín dụng. Không giới hạn số lần thay đổi chuyến bay trong vòng 90 ngày.

– Thay đổi qua tổng đài: quý khách phải thực hiên trước giờ khởi hành ban ít nhất đầu 4 giờ, quý khách sẽ phải đóng phí đổi tùy thuộc vào hành trình, giờ bay của quý khách, điều kiện thanh toán chỉ có thể bằng thẻ tín dụng ngay khi có yêu cầu từ tổng đài, trong hạn thời gian quy định.

– Thay đổi tại các địa điểm ủy quyền của Hãng: quý khách phải thực hiện trước giờ khởi hành ít nhất 4 giờ, quý khách có thể liên hệ đến các văn phòng Nok Air chính hãng để đổi tên và đóng phí theo quy định của hãng, hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng ngay tại địa điểm đó.

Lưu ý:

– Quý khách không thể thay đổi điểm đến và đường bay khi đổi vé;

– Phí đổi vé sẽ theo quy định đổi vé của hãng trên hệ thống;

– Phí đổi vé máy bay:

  • Đối với hạng Economy: Phí đổi tên = phí cố định 10 USD + chênh lệch giá vé nếu có; Phí đổi hành trình = phí cố định 20 USD + chênh lệch giá vé nếu có.
  • Đối với hạng Flexi: Phí đổi tên = phí cố định 15 USD + chênh lệch giá vé nếu có; Phí đổi hành trình = phí cố định 25 USD + chênh lệch giá vé nếu có.

2. Hủy chuyến bay, thay đổi lịch trình bay do lỗi của Nok Air

Trong một số trường hợp đặc biệt, lý do an toàn, hoặc lý do thương mại mà Hãng có thể sẽ hủy chuyến bay, thay đổi lịch trình, trễ chuyến, chuyển hướng bay tạo sự ảnh hưởng đến hành trình bay của quý khách, Nok Air sẽ có những hình thức bù đắp thỏa đáng theo quy định, tùy vào từng trường hợp mà Hãng sẽ có những cách giải quyết hợp lý cho khách hàng:

– Giữ nguyên giá trị vé vào một tài khoản riêng và quý khách có thể sử dụng lại khi đặt vé vào thời điểm khác, điều kiện quý khách phải sử dụng tài khoản đó trong vòng 3 tháng tính từ thời gian đó.

– Thay đổi cho quý khách bay vào một hành trình tương tự vào một thời gian bay gần nhất với hành trình của quý khách đã đặt.

– Lưu ý: Nok Air sẽ không chịu bất cứ chi phí phát sinh nào ngoài quy định bù đắp tổn thất nào ngoài những quy định của Hãng.

3. Các hình thức để hoàn, đổi tên vé máy bay Nok Air

Để có thể hoàn, đổi vé máy bay, Nok Air có 3 hình thức: Qua tổng đài, Qua Website, qua văn phòng Nok Air chính thức tại Việt Nam.

Qua website: quý khách có thể truy cập vào Website chính thức của Hãng và làm theo chỉ dẫn, quý khách sẽ đóng phí hoàn đổi qua Website, phí sẽ phải thanh toán qua thẻ tín dụng đúng với thời gian Hãng quy định.

Qua tổng đài: quý khách gọi điện đến số hotline tổng đài Nok Air và làm theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài, phí đổi tên sẽ phải được thanh toán trực tiếp ngay trong cuộc gọi và quý khách sẽ chỉ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Qua địa điểm Nok Air chính thức: quý khách sẽ phải đến trực tiếp tại các văn phòng Nok Air đại diện chính thức tại Việt Nam để được trực tiếp nhân viên của Hãng để thực hiên quá trình hoàn, đổi vé. Tại đây, quý khách sẽ phải đóng phí hoàn, đổi với hình thức linh hoạt hơn, có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng và có thể thanh toán bằng tiền mặt.

Trên đây là chính sách đổi, hoàn vé máy bay đang được áp dụng tại Hãng hàng không Nok Air. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ với Airtickets để được tư vấn nhanh chóng, kịp thời. Ngoài ra, để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay cũng như vé máy bay giá rẻ chất lượng của các Hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi tại Airtickets.vn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Nok Air

Nok Air – thông tin hãng hàng không Nok Air

  • 6 Tháng Mười Hai, 2017
Đặt vé máy bay Nok Air tại Air Tickets bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm được nhiều chi phí
Nok Air

Chính sách vận chuyển hành lý của Hãng hàng không Nok Air

Là Hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan, Nok Air thực hiện việc vận chuyển hành khách khu vực