Khuyến Mãi Tin Tức Hàng Không Vietnam Airlines

Chương trình “Chào hè 2023” của Vietnam Airlines với hàng loạt vé siêu rẻ bay cả nội địa và quốc tế

Vietnam Airlines là Hãng hàng không 4 sao, Hãng hàng không Quốc gia của nước ta luôn là sự lựa chọn của đông đảo hành khách với chất lượng các dịch vụ luôn được nâng cao. Bên cạnh đó, hàng năm, Vietnam Airlines luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn với hàng loạt các giá vé siêu rẻ. Chẳng hạn như từ ngày 3 – 10/4/2023, Hãng chính thức triển khai chương trình “Chào hè 2023” – chương trình ưu đãi lớn nhất năm trên tất cả các đường bay do Hãng khai thác.

Cụ thể, chương trình mang đến cho hành khách cơ hội mua vé với giá chỉ 999.000 đồng/chiều với hành trình nội địa ngắn và 1.299.000 đồng/chiều trên các đường bay nội địa dài. Các đường bay nội địa chặng dài áp dụng mức giá 1.299.000 đồng/chặng gồm:

  • Đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Đồng Hới / Vinh / Hải Phòng / Thanh Hóa / Vân Đồn;
  • Đường bay giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh / Quy Nhơn / Pleiku / Buôn Ma Thuột / Tuy Hòa / Nha Trang / Đà Lạt / Cần Thơ / Phú Quốc;
  • Đường bay giữa Vinh và Nha Trang;
  • Đường bay giữa Hải Phòng và Nha Trang / Đà Lạt / Buôn Ma Thuột / Phú Quốc;
  • Đường bay giữa Thanh Hóa và Buôn Ma Thuột / Đà Lạt.
  • Các chặng bay nội địa còn lại áp dụng mức giá 999.000 VNĐ/chặng.
  • Không áp dụng giá khuyến mãi trên đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh / Cần Thơ và Côn Đảo.

Các hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi quốc tế cũng được triển khai giá ưu đãi từ 2.965.000 đồng. Giá vé đã bao gồm thuế, lệ phí và áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 15/4 – 28/10/2023.

Để hưởng những ưu đãi này, khách hàng có thể mua vé tại website hay ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức của Hãng trên toàn quốc.

Với mạng đường bay nội địa kết nối tất cả các tỉnh thành trên cả nước và mạng bay quốc tế phủ kín toàn cầu, chương trình “Chào Hè 2023” của Vietnam Airlines là dịp để hành khách có cơ hội tới các điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam và trên thế giới với mức giá ưu đãi. Cùng với đó, mỗi chuyến bay còn là hành trình để hành khách trải nghiệm dịch vụ quốc tế 4 sao của Hãng hàng không Quốc gia với lịch bay linh hoạt, đội tàu bay thân rộng hiện đại bậc nhất như Boeing 787 và Airbus A350.

Quý hành khách hãy lên kế hoạch vi vu với những chuyến bay của Vietnam Airlines ngay nhé! 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Khuyến Mãi

Cơ hội bay Kuala Lumpur và Bangkok với giá siêu rẻ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Chào mừng sự kiện sinh nhật AirAsia – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu châu Á, hãng tung