Khuyến Mãi

Cùng Vietnam Airlines du ngoạn Hàn Quốc với ưu đãi vé khứ hồi chỉ từ 240 USD

Đến với Hàn Quốc, quý khách không chỉ được chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn được thưởng thức những món ăn đặc trưng với hương vị khó cưỡng. Mùa xuân 2020, hành trình Việt Nam đi Hàn Quốc sẽ trở nên tiết kiệm hơn với giá vé khứ hồi chỉ 240 USD từ Vietnam Airlines. Hãy săn vé ngay!

Vietnam Airlines áp dụng mức giá khuyến mại trên hành trình Hà Nội – Seoul/ Busan chỉ từ 240 USD (khoảng 5.500.000 VNĐ) không bao gồm hành lý ký gửi. Trong khi đó mức giá đã bao gồm hành lý ký gửi là từ 260 USD (khoảng 6.000.000 VNĐ).

Lưu ý:

  • Giá vé áp dụng cho hành trình bay khứ hồi, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ tùy thuộc vào tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.
  • Hiệu lực xuất vé và khởi hành: Đến 31/03/2020.
  • Mức giá 260 USD đã bao gồm hành lý ký gửi áp dụng cho hạng đặt chỗ T.

Chi tiết về điều kiện vé và thông tin ưu đãi của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ Airtickets để được hỗ trợ. Ngoài ra, để biết thêm nhiều thông tin thú vị về ngành hàng không, kinh nghiệm khi đi máy bay,… quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Khuyến Mãi

Cơ hội bay Kuala Lumpur và Bangkok với giá siêu rẻ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Chào mừng sự kiện sinh nhật AirAsia – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu châu Á, hãng tung
Khuyến Mãi

Vietnam Airlines tung giá hấp dẫn đi Tokyo

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Hãng hàng không quốc gia giảm giá lên đến 20% cho hành trình Hà Nội/TP.HCM – Tokyo (Nhật Bản) nhân