Tin Tức Hàng Không

Đà Nẵng mở rộng đường bay mới sang các quốc gia: Úc, Nga, Ấn Độ, Nhật Bản

Vào sáng ngày 10/1/2020, Cảng hàng không quốc tế (CHKQT) Đà Nẵng, cho biết, trong năm nay, ngoài việc duy trì và phát triển các đường bay truyền thống hiện có, CHKQT Đà Nẵng tiếp tục thực hiện kế hoạch mở rộng thị trường mới sang các quốc gia: Úc, Nga, Ấn Độ, Nhật Bản,…

Việc mở rộng thị trường là sự phát triển, mở rộng tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường du lịch, đặc biệt là thị trường du lịch quốc tế liên tục được mở rộng. Đây cũng là mục tiêu hướng đến xây dựng CHKQT Đà Nẵng thành cửa ngõ hàng không quốc tế trung tâm khu vực miền Trung – Tây Nguyên. 

Năm 2019, CHKQT Đà Nẵng tiếp tục duy trì tốc độ phát triển sản lượng vận chuyển thương mại. CHKQT Đà Nẵng phục vụ gần 99.000 lượt chuyến bay an toàn, với 15.500.000 lượt khách thông qua nhà ga, vận chuyển khoảng 40.000 tấn hàng hóa bưu kiện.

Trong năm 2019, CHKQT Đà Nẵng có thêm 5 hãng hàng không quốc tế, 1 hãng hàng không quốc nội mở đường bay khai thác với 20 chặng bay mới. Đến nay, CHKQT Đà Nẵng có 5 hãng hàng không quốc nội với 10 điểm đến trong nước và 33 hãng hàng không khai thác đường bay quốc tế, kết nối 48 điểm đến của 11 quốc gia.

Năm 2019, CHKQT Đà Nẵng được tổ chức đánh giá và xếp hạng Cảng hàng không, sân bay toàn cầu – SKYTRAX xếp hạng đạt tiêu chuẩn 3 sao +, nhà ga khách T2 đạt tiêu chuẩn 4 sao. Kết quả đánh giá, xếp loại góp phần đưa CHKQT Đà Nẵng tiếp tục tạo động lực phấn đấu để trở thành cửa ngõ hàng không quốc tế hiện đại, thân thiện với hành khách.

Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không cũng như các kinh nghiệm khi đi máy bay, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa