Khuyến Mãi

Đặt phòng Agoda để tích lũy 10.000 dặm Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hợp tác với Agoda Company Pte Ltd. (Agoda) thực hiện chương trình Agoda Points Max Lotusmiles, với giá trị tích lũy lên đến 10.000 dặm thưởng.

Vietnam Airlines hợp tác với Agoda Company Pte Ltd. (Agoda) thực hiện chương trình Agoda Points Max Lotusmiles, với giá trị tích lũy lên đến 10.000 dặm thưởng.

Hội viên Vietnam Airlines tích lũy dặm thưởng như thế nào?

Từ nay đến hết ngày 15/5, hội viên Bông Sen Vàng đặt phòng khách sạn tại trang web www.agoda.com/lotusmiles sẽ được tích lũy đến 10.000 dặm thưởng. Ngoài ra, chương trình Bông Sen Vàng còn dành tặng thêm cho hội viên từ 200 đến 1.500 dặm cho kỳ nghỉ trong thời gian từ nay đến ngày 15/8 với giá trị đặt phòng chỉ từ 2 triệu đồng trở lên (bao gồm thuế và phí phục vụ). Cụ thể:

tich luy dam thuong vietnam airlines 1

 • Tặng 200 dặm cho mỗi giao dịch 2-4 triệu đồng (tương đương 100-200 USD).
 • Tặng 500 dặm cho mỗi giao dịch 4-10 triệu đồng (tương đương 201-500 USD).
 • Tặng 1.500 dặm cho mỗi giao dịch trên 10 triệu đồng (tương đương trên 500 USD).

Hơn thế nữa, những hội viên là chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa sử dụng chương trình hợp tác này với giá trị đặt phòng khách sạn như ba mức trên sẽ được tặng thêm tương ứng 400 dặm, 800 dặm và 2.000 dặm.

Chương trình chỉ áp dụng cho hội viên Bông Sen Vàng trực tiếp nghỉ tại khách sạn, xác minh theo tên của người nhận phòng.

Hướng dẫn đặt phòng và tích lũy dặm thưởng Bông Sen Vàng với Agoda

tich luy dam thuong vietnam airlines 3

 • Vào trang web: www.agoda.com/lotusmiles
 • Chọn địa điểm và thời gian lưu trú.
 • Chọn khách sạn và loại phòng có dặm thưởng đi kèm.

Điền số thẻ hội viên Bông Sen Vàng khi đặt phòng. Dặm thưởng sẽ được cộng vào tài khoản cá nhân sau khi hội viên hoàn tất kì nghỉ.

Chương trình Bông Sen Vàng là gì?

tich luy dam thuong vietnam airlines 2

Chương trình Bông Sen Vàng ra mắt vào 17/12/1999. Hội viên Bông Sen Vàng được tận hưởng các ưu đãi dịch vụ theo hạng thẻ và được tích lũy dặm khi thực hiện chuyến bay trên Vietnam Airlines hoặc trên hơn 20 hãng hàng không trong và ngoài Liên minh SkyTeam, hoặc tận hưởng ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hơn 30 đối tác khác trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, nghỉ dưỡng, viễn thông, mua sắm…

Hội viên có thể sử dụng dặm tích lũy để đổi lấy các chuyến bay miễn phí của Vietnam Airlines hoặc của các hãng hàng không đối tác, cũng như đổi lấy các phần thưởng khác của chương trình Bông Sen Vàng.

Liên hệ Air Tickets để đặt vé máy bay trong và ngoài nước giá rẻ

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

 • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 08 3837 6838
 • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Khuyến Mãi

Cơ hội bay Kuala Lumpur và Bangkok với giá siêu rẻ

 • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Chào mừng sự kiện sinh nhật AirAsia – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu châu Á, hãng tung
Khuyến Mãi

Vietnam Airlines tung giá hấp dẫn đi Tokyo

 • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Hãng hàng không quốc gia giảm giá lên đến 20% cho hành trình Hà Nội/TP.HCM – Tokyo (Nhật Bản) nhân