Kinh Nghiệm Hàng Không

Để có một chuyến bay an toàn bạn hãy chọn những hàng hàng không sau

Lựa chọn một trong những hãng hàng không an toàn nhất thế giới là điều mà nhiều hành khách mong muốn. Đây là cách giúp bạn có thể an tâm hơn trong hành trình của mình. Nếu chuẩn bị có những chuyến bay đường dài bạn có thể các hãng hàng không sau.

Lựa chọn một trong những hãng hàng không an toàn nhất thế giới là điều mà nhiều hành khách mong muốn. Đây là cách giúp bạn có thể an tâm hơn trong hành trình của mình. Nếu chuẩn bị có những chuyến bay đường dài bạn có thể các hãng hàng không sau.

10 hãng hàng không an toàn nhất thế giới

Royal Jordanian

Royal Jordanian là hãng hàng không hoàng gia Jordan có trụ sở chính được đặt ở Amman. Theo số liệu hàng không thì mỗi tuần hãng có khoảng 500 chuyến bay tới các châu lục. Vào năm 2007, hãng hàng không Royal Jordanian đã vinh dự được nhận danh hiệu “hãng hàng không của năm” do tạp chí Airfinan bình chọn.

de co mot chuyen bay an toan ban hay chon nhung hang hang khong sau 1

EVA Air

Có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Taiwan Taoyuan gần Đài Bắc, EVA Air là hãng hàng không lớn thứ 2 tại Đài Loan. Hãng có đường bay tới hơn 40 địa điểm trên thế giới và khởi hành hàng trăm chuyến bay mỗi tuần.

Singapore Airlines

Singapore Airlines là một trong những hãng hàng không tốt nhất của thế giới tính về dịch vụ cũng như độ an toàn. Hãng hàng không này cũng là khách hàng đầu tiên của Airbus A380 – máy bay chở khách lớn nhất thế giới. Nhiều hành khách thường chọn Singapore Airlines là hãng hàng không phục vụ trong những chuyến bay dài.

Etihad

Etihad là hãng hàng không cũng thuộc Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Được thành lập vào tháng 7/2003, Rtihad có trụ sở tại Abu Dhabi. Mỗi tuần, hãng hàng không Etihad có khoảng 1.000 chuyến bay tới 96 địa điểm trên thế giới cùng với một dàn 85 máy bay đời mới của Airbus và Boeing.

de co mot chuyen bay an toan ban hay chon nhung hang hang khong sau 2

Emirates

Emirates có trụ sở tại Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, thuộc sự điều hành của chính phủ. Là một trong những hãng lớn nhất Trung Đông, Emirates luôn nằm trong top những hàng hàng không an toàn nhất thế giới trong nhiều năm. Hãng cung cấp khoảng 3.400 chuyến bay mỗi tuần, tới hơn 142 thành phố trên 78 quốc gia trên thế giới.

Air New Zealand

Air New Zealand là hãng hàng không của New Zealand và có trụ sở ở Auckland. Sở hữu các đường bay tới 27 nơi trong nước và 29 điểm đến trên thế giới, tại 15 quốc gia trên khắp các châu lục Á, Âu, Bắc Mỹ…

All Nippon Airways

All Nippon Airways còn có tên gọi khách là ANA là hãng hàng không Nhật Bản. Trụ sở chính năm tại Shiodome, Minato, Tokyo, ANA có đường bay tới 49 điểm nội địa và 32 đường bay quốc tế.

de co mot chuyen bay an toan ban hay chon nhung hang hang khong sau 3

Qantas

Hãng hàng không Qantas, Australia đang được coi là hãng hàng không an toàn nhất thế giới với hồ sơ từ năm 1951 đến nay, chưa có một chiếc máy bay nào thuộc hãng bị rơi. Được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất thế giới vào năm 2013 và hãng hàng không Qantas có biệt danh là “những chú Kangaroo bay”.

Cathay Pacific

Cathay Pacific có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Hong Kong, đây là hãng hàng không của Hong Kong Trung Quốc. Hãng có các tuyến đường bay tới 168 điểm tại 42 quốc gia trên thế giới, và sở hữu dàn máy bay hùng hậu nổi bật như Airbus A330, Airbus A340, Boeing 747, Boeing 777.

Virgin Atlantic Airways

Virgin Atlantic Airways là hãng hàng không quốc gia Anh thuộc sở hữu của Virgin Group và Delta Air Lines. Được thành lập vào năm 1984, trụ sở chính của hãng đặt tại Crawley, Tây Sussex, gần sân bay Gatwick.

de co mot chuyen bay an toan ban hay chon nhung hang hang khong sau 4

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Aloticket

Với những hãng hàng không kể trên, bạn sẽ có thêm cho mình sự lựa chọn bay phù hợp. Nếu đang muốn tìm mua vé máy bay giá rẻ của các hãng trên để bắt đầu chuyến du lịch, bạn có thể liên hệ với Aloticket qua hotlines: (028) 3837 6838 – 0931 484 686. Là một trong những địa chỉ cung cấp vé được nhiều hãng hàng không lớn tín nhiệm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Hãy để Aloicket hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị vé máy bay để bắt đầu mọi chuyến đi.

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ