Điểm Đến

Đến xứ sở bạch dương để khám phá thắng cảnh hấp dẫn

Đến xứ sở bạch dương, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc nổi tiếng khắp Thế giới như: nhà thờ thánh Basil, bảo tàng quốc gia Tretyankov, điện Kremlin,…

Đến xứ sở bạch dương, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc nổi tiếng khắp Thế giới như: nhà thờ thánh Basil, bảo tàng quốc giaTretyankov, điện Kremlin,…

7 thắng cảnh hấp dẫn nhất của ngành du lịch Nga

Nhà thờ thánh Basil

den xu so bach duong kham pha thang canh hap dan 1

Nằm đối diện Quảng trường Đỏ, là công trình được xây dựng dưới sự giám sát khắt khe của Sa hoàng Ivan IV trong 6 năm từ 1554 -1560. Theo truyền thuyết, khi nhìn thấy nhà thờ thánh Basil hoàn tất cũng là lúc Sa hoàng ra lệnh cho kiến trúc sư phải chịu cảnh mù lòa để họ không thể xây dựng một tòa nhà nào đẹp như vậy nữa.

Bảo tàng quốc gia Tretyankov

den xu so bach duong kham pha thang canh hap dan 2

 

bảo tàng lớn nhất của Nga, có hơn 180.000 hiện vật hội họa và điêu khắc của Nga, chủ yếu của gia đình thương gia giàu có Tretyankov. Năm 1861, trong di chúc, Pavel Tretyankov đã tặng bộ sưu tập cho thành phố. Năm 1893, bảo tàng bắt đầu mở cửa cho khách thăm quan.

Điện Kremlin và Quảng trường Đỏ

den xu so bach duong kham pha thang canh hap dan 3

Là những nơi được du khách ghé thăm nhiều nhất ở thủ đô Mátxcơva. Chiếc tháp đỏ với ngôi sao của điện Kremlin đã trở thành biểu tượng của du lịch Mátxcơva. Từ thế kỉ XII, Kremlin được sử dụng như một pháo đài. Nó đã bị đốt cháy nhiều lần, phải tu sửa và xây dựng lại. Quảng trường Đỏ trở thành nơi diễn ra các sự kiện quan trọng như các cuộc diễu hành, triển lãm hay các sự kiện văn hóa…

Khu bảo tàng, bảo tồn Sarisino

den xu so bach duong kham pha thang canh hap dan 4

Quần thể cung điện và công viên này có diện tích hơn 100 ha, nằm ở phía nam Mátxcơva. Được xây dựng vào thế kỷ XVIII theo kiến trúc Gothic Nga. Trước đó, đây là nơi ở của Sa hoàng. Hiện nay, trong khuôn viên công viên có những phòng triển lãm, bảo tàng, phòng hòa nhạc, nhạc viện.

Nhà thờ chính tòa Đức Mẹ Vô nhiễm

den xu so bach duong kham pha thang canh hap dan 5

Nhà thờ Công giáo chính tại Mátxcơva được xây dựng theo kiến trúc Tân Gothic do cộng đồng Ba Lan tại Mátxcơva đóng góp, là một ví dụ điển hình của kiến trúc nhà thờ Công giáo: Vòm hình tháp cao và nhọn, các cửa sổ nhỏ nhiều màu. Tại đây thường xuyên tổ chức các buổi hòa nhạc và sự kiện văn hóa.

Cung điện Kolomenski

den xu so bach duong kham pha thang canh hap dan 6

Cung điện bằng gỗ trong khuôn viên công viên Kolomenski được xây dựng bởi Sa hoàng Alexei Mikhailovich. Cung điện được xây dựng vào thế kỷ thứ XVII, nhằm thể hiện sức mạnh của đất nước và sự vĩ đại của Sa hoàng, nội thất lộng lẫy và sang trọng. Dưới thời cai trị của Catherine II, cung điện bị phá hủy nhưng sau đó được xây dựng lại với kiến trúc giống hệt bản thiết kế trước đây. Cung điện mở cửa cho khách du lịch nước Nga từ năm 2010.

Nhà hát lớn

den xu so bach duong kham pha thang canh hap dan 7

Là sân khấu opera lớn nhất nước Nga và là một trong những nhà hát nổi tiếng nhất thế giới. Nhà hát được xây vào năm 1825, đến năm 1853 bị cháy. 3 năm sau đó được xây dựng lại. Những lần sửa chữa lớn được tiến hành vào các năm 1893-1896, năm 1958 và năm 2005 và năm 2011.

Liên hệ Air Tickets để đặt ve may bay di Nga giá tốt nhất hiện nay

Air Tickets tự hào là một trong những đại lý vé máy bay uy tín tại TP.HCM. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt v&eacute
; máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 08 3837 6838

Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Điểm Đến

Tổng hợp kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Mỹ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Để xin visa du lịch Mỹ thành công, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố như: tài chính,
Điểm Đến

Những địa điểm tham quan không mất tiền ở Mỹ năm 2017

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Làm thế nào để du lịch Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất? Hãy tham khảo một số địa điểm