Kinh Nghiệm Hàng Không

Đi máy bay cùng trẻ nhỏ bạn cần lưu ý những điểm sau

Những lưu ý khi đi máy bay cùng trẻ nhỏ là điều mà bạn cần tìm hiểu trước khi khởi hành. Rất nhiều hành khách đã gặp không ít rắc rối khi đi máy bay cùng con nhỏ, vì vậy mà tham khảo thêm một số thông tin từ bài viết dưới sẽ giúp bạn có một chuyến bay suôn sẻ và tốt đẹp hơn.

Những lưu ý khi đi máy bay cùng trẻ nhỏ là điều mà bạn cần tìm hiểu trước khi khởi hành. Rất nhiều hành khách đã gặp không ít rắc rối khi đi máy bay cùng con nhỏ, vì vậy mà tham khảo thêm một số thông tin từ bài viết dưới sẽ giúp bạn có một chuyến bay suôn sẻ và tốt đẹp hơn.

Những lưu ý khi đi máy bay cùng trẻ nhỏ

Nên đến check – in sớm

Với những ai đang có dự định bay cùng các bé nhỏ của mình thì việc đến check in sớm hơn so với giờ bay khoảng vài tiếng đồng hồ là điều cần thiết. Bạn sẽ không phải mất công xếp hàng vừa đợi lâu vừa phải quản lý trẻ. Có rất nhiều món đồ bạn và trẻ không thể mang lên máy bay, chính vì vậy việc làm thủ tục sớm sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian để xử lý. Đây là một trong những lưu ý quan trọng khi đi máy bay mà bạn cần nắm rõ nếu bay cùng trẻ nhỏ.

di may bay cung tre nho ban can luu y nhung diem sau 1

Cho trẻ đốt năng lượng trước giờ lên máy bay

Thỏa sức chạy nhảy vui đùa là cách giúp trẻ nhỏ giảm bớt cảm giác khó chịu khi phải chờ đợi. Không chỉ thế, sau khi vui chơi trẻ sẽ dễ có cảm giác buồn ngủ hơn. Nhiều trẻ lên máy bay do thay đổi môi trường cũng như áp suất sẽ có cảm khó chịu và quấy khóc. Vì vậy mà để trẻ ngủ cũng là kinh nghiệm hữu ích khi đi máy bay cùng trẻ nhỏ mà bạn cần lưu ý để có hành trình bay dễ dàng hơn.

Chọn những chuyến bay thẳng

Trong hành trình của mình nếu có thể bạn hãy chọn những chuyến bay thẳng thay vì những chuyến bay quá cảnh khi di chuyển bằng máy bay với trẻ nhỏ. Việc dừng đổi chuyến nhiều lần khiến bé phải lên xuống máy bay gây ra mệt mỏi và khó chịu. Ngoài ra với những chuyến bay quá cảnh lâu, bạn và trẻ sẽ phải ngồi đợi tại sân bay của điểm quá cảnh.

di may bay cung tre nho ban can luu y nhung diem sau 2

Mang theo xe đẩy của trẻ

Một trong những lưu ý khi đi máy bay cùng trẻ nhỏ là bạn hãy mang theo xe đẩy. Khi bé ngồi ngoan trên xe đẩy của mình, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành thủ tục và không sợ trẻ chạy lung tung. Ngoài ra với những ai mang nhiều hành lý trong chuyến bay nếu không có xe đẩy thì bạn sẽ khó khăn hơn vì phải vừa bế trẻ nhỏ vừa mang vác đồ.

Bình tĩnh và luôn vui vẻ

Trên các chuyến bay bố mẹ hãy luôn phải bình tĩnh và giữ thái độ vui vẻ để trẻ cảm thấy dễ chịu. Chuyến bay sẽ nhẹ nhàng hơn nếu trẻ chịu nghe lời. Không những bạn đỡ mệt mỏi mà còn không để ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nếu sắp sửa có chuyến bay cùng con bạn hãy lưu ý điều này để không gặp nhiều rắc rối.

di may bay cung tre nho ban can luu y nhung diem sau 3

Liên hệ Aloticket để đặt vé máy bay giá rẻ

Những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năm di chuyển bằng máy bay với trẻ nhỏ. Nào hãy nhanh tay đặt vé máy bay để bắt đầu chuyến du ngoạn của mình ngay hôm nay. Việc đặt vé máy bay sẽ dễ dàng hơn khi bạn liên hệ đến hotlines: (028) 3837 6838 – 0931 484 686 của Aloticket ngay hôm nay. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Không chỉ sở hữu được tấm vé của hãng hàng không phục vụ mong muốn, bạn còn có cơ hội nhận được vé giá rẻ nhất.

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ