Vietnam Airlines

Dịch vụ Telephone Check-in của Vietnam Airlines

Chắc hẳn, có đôi khi quý khách thật sự ngán ngẩm bởi sự đông đúc ở sân bay khi làm thủ tục bay, nhất là vào những ngày lễ, tết. Giờ đây, quý khách có thể quẳng nỗi lo ấy vào một góc vì Vietnam Airlines đã áp dụng dịch vụ làm thủ tục lên máy bay qua điện thoại (Telephone Check-in). Với cách này quý khách sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để check-in.

Dịch vụ do Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) – đơn vị thành viên của Vietnam Airlines cung cấp. Hiện nay, Vietnam Airlines là Hãng hàng không đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tiện ích này.

Dịch vụ chỉ áp dụng cho các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines khởi hành từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Để làm thủ tục lên máy bay qua điện thoại, hành khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài 19006265 từ 8:00 đến 17:00 hằng ngày, với cước phí 5.000 VND/phút. Thời gian để hành khách làm thủ tục qua điện thoại là từ 12 tiếng đến 2 tiếng trước giờ khởi hành. Dưới sự hỗ trợ của tổng đài viên, hành khách sẽ được xác nhận lịch trình chuyến bay, lựa chọn vị trí ghế ngồi theo ý muốn một cách dễ dàng. Thẻ lên máy bay sẽ được cung cấp cho hành khách tại quầy làm thủ tục D1, nhà ga nội địa của Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh cách làm thủ tục trực tiếp tại quầy ở sân bay, hành khách của Vietnam Airlines có thêm nhiều lựa chọn tiện lợi khác như tự làm thủ tục trực tuyến (qua website, ứng dụng di động, tại các kiosk ở sân bay), làm thủ tục qua điện thoại (telephone check-in) và làm thủ tục ngoài sân bay (in-town check-in). Các dịch vụ này giúp hành khách không còn phải lo lắng về việc xếp hàng làm thủ tục tại quầy hay lỡ chuyến bay vì check-in muộn, mang đến cho hành khách sự chủ động, thuận tiện trong quá trình di chuyển bằng đường hàng không.

Hãy lựa chọn Hãng hàng không Vietnam Airlines để thực hiện những chuyến bay trọn vẹn, an toàn và được phục vụ những tiện ích hấp dẫn nhé! Ngoài ra, để có thêm nhiều thông tin thú vị khác về hàng không, kinh nghiệm khi đi máy bay,… quý hành khách cũng đừng quên thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn!

 

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines tăng chuyến bay dịp cao điểm Hè

Từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 8, Vietnam Airlines trang bị thêm gần 530.000 ghế (tương đương 3.000 chuyến
Vietnam Airlines

Vietnam Airlines – Thông tin Hãng hàng không Vietnam Airlines

Là hãng hàng không ra đời sớm nhất tại Việt Nam, Vietnam Airlines đã nhanh chóng chiếm được sự tin