Điểm Đến

Điểm qua một số địa điểm du lịch mạo hiểm nhất thế giới

Với những ai đam mê trải nghiệm cung bực cảm xúc mới lạ đến thót tim thì những địa điểm du lịch mào hiểm nhất thế giới dưới đây là gợi ý lý tưởng cho bạn. Từ những đường leo núi khắc nghiệt, con dốc cao, nơi trượt tuyết đầy thử thách cho đến bãi biển có sóng cao nhất thế giới dưới đây sẽ mang đến cho bạn những khám phá hoàn toàn mới mà có thể bạn chưa từng trải qua.

Với những ai đam mê trải nghiệm cung bực cảm xúc mới lạ đến thót tim thì những địa điểm du lịch mào hiểm nhất thế giới dưới đây là gợi ý lý tưởng cho bạn. Từ những đường leo núi khắc nghiệt, con dốc cao, nơi trượt tuyết đầy thử thách cho đến bãi biển có sóng cao nhất thế giới dưới đây sẽ mang đến cho bạn những khám phá hoàn toàn mới mà có thể bạn chưa từng trải qua.

Những địa điểm du lịch mạo hiểm nhất thế giới

Đường dây ghê rợn – núi Aiguille Dibona, Pháp

Pablo Signoret, Rafael Bridi và Guilherme Coury là những nghệ sĩ đi trên dây nổi tiếng. Họ đã đến Aiguille Dibona thuộc dãy núi Alps của Pháp, để thực hiện kỷ lục mới vào năm 2016. Bộ ba nghệ sĩ đã lập nên kỷ lục cho đường dây dài nhất ở độ cao 3.000 m sau khi lắp đặt đường dây dài 200 m giữa hai đỉnh núi. Sau sự kiện đó, núi Aiguille Dibona và đường dây ghê rợn đã trở thành điểm đến được nhiều người mê mạo hiểm ghé thăm.

diem qua mot so dia diem du lich mao hiem nhat the gioi 1

Nơi trượt tuyết thử thách nhất thế giới – La Grave, Pháp

Một trong những điểm đến đầy thách thức nhất thế giới có thể kể tới là La Grave. Đây là nơi trượt tuyết hấp dẫn mà mạo hiểm nhất thế dưới. Ghé thăm địa danh này du khách phải bắt một chuyến cáp treo cao 10.500 feet trước khi đến với đường trượt tuyết đầy mạo hiểm với hang động và những vách núi tuyết xung quanh. La Grave không phải khu nghỉ mát thông thường, mà chỉ dành cho những du khách thích mạo hiểm và đã có kinh nghiệm dày dặn.

Chặng đường leo núi cao khắc nghiệt nhất thế giới – Denali, Alaska

Vợt qua chặng đường leo núi cao và khắc nghiệt nhất thế giới là một trong những trải nghiệm du lịch mạo hiểm được nhiều du khách thích thú. Muốn trải nghiệm điều ấy, bạn phải đến đỉnh Denali của Alaska – một trong những điểm đến mạo hiểm nhất thế giới. Vượt qua chặng đường này, những người yêu mạo hiểm sẽ phải chịu đựng và thích nghi nhanh với điều kiện sống ở Bắc Cực, trải nghiệm du lịch sông băng cùng nhiệt độ xuống đến gần âm 40 độ C. Tốc độ gió đo được ở cung đường leo núi Denali lên tới 160 km/h.

diem qua mot so dia diem du lich mao hiem nhat the gioi 2

Con sóng hoang dại nhất thế giới – Shiptern Bluff, Australia

Là một trong những điểm lướt sóng nổi tiếng nhất thế giới, Shiptern Bluff sở hữu những con sóng cao tận 60 m. Dòng biển từ phía Nam đại dương tạo nên những con sóng khó đoán và có thể đổ ập xuống người chơi ngay khi họ chỉ vừa bắt đầu. Vì thế, nếu không phải là dân chuyên nghiệp bạn nên cân nhắc khi lựa chọn ghé thăm điểm đến này.

Ghềnh Inga, Cộng hòa Dân chủ Congo

Năm 2011, Steve Fisher và nhóm nghiên cứu của ông, đã trở thành những người đầu tiên chèo thuyền qua những con thác lớn nhất thế giới với lưu lượng lên đến 500.000 m khối nước mỗi giây. Nếu muốn đối mặt những con sóng cao 12 m bạn hãy khởi hành ngay chuyến đi đến ghềnh Inga ở Cộng hòa Dân Chủ Congo.

diem qua mot so dia diem du lich mao hiem nhat the gioi 3

Liên hệ Alotickets để mua vé máy bay giá rẻ

Hành trình khám phá những điểm đến mạo hiểm nhất thế giới sẽ mang đến cho những ai đam mê những trải nghiệm đáng nhớ. Nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ để chuyến đi của bạn được bắt đầu trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể liên hệ với Alotickets qua tổng đài đặt vé: (028) 3837 6838 – 0931 484 686 để đặt vé máy bay của bất kỳ hãng hàng không nào. Là điểm kinh doanh vé máy bay uy tín và chất lượng Alotickets luôn sẵn lòng tìm vé giá rẻ, tư vấn hãng bay tốt và giờ bay thuận tiện.

Related Articles

Back to top button