Tin Tức Hàng Không Vietjet Air

Đón lễ hội mua sắm Black Friday cùng Vietjet với 0 đồng vi vu muôn nơi

Chào đón lễ hội mua sắm toàn cầu lớn nhất trong năm, đây cũng là cơ hội tuyệt vời mà Vietjet đang mang đến cho khách hàng trong tuần lễ Black Friday với giá vé máy bay chỉ từ 0 đồng và e-voucher quà tặng hấp dẫn đến 200.000 đồng giúp tạo ra một không khí phấn khích và hứng khởi cho những người yêu thích du lịch.

Máy bay hãng hàng không Vietjet Air
Máy bay hãng hàng không Vietjet Air

Để tham gia chương trình, khách hàng có thể truy cập trang web chính thức của Vietjet Air tại www.vietjetair.com hoặc tải ứng dụng điện thoại Vietjet Air. Việc này sẽ giúp họ chọn lựa và đặt chỗ trực tuyến, tận hưởng những chuyến đi tuyệt vời không tốn kém. Hãy lưu ý kiểm tra điều kiện và quy định của chương trình để đảm bảo bạn hiểu rõ về các điều khoản và điều kiện của việc sử dụng vé và e-voucher. 

Trong Tuần lễ vàng từ 12h00 ngày 22/11 đến 23h59 ngày 28/11/2023, VietJet đang dành tặng gần một triệu vé máy bay giá từ 0 đồng (*) áp dụng cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế đến Australia, Ấn Độ, Nhật Bản. , Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), Kazakhstan và toàn bộ khu vực Đông Nam Á. Truy cập website www.vietjetair.com hoặc ứng dụng VietJet Air, đặt vé thanh toán ngay và sắp xếp lịch trình với các chuyến bay từ 01/01 đến 31/10/2024, trải nghiệm những hành trình thú vị cùng VietJet.

Đặc biệt, các khách hàng bay khứ hồi quốc tế được tặng thêm e-voucher bay trị giá 200.000 đồng. Để nhận ưu đãi này, họ cần đăng ký tài khoản thành công và nhập Booking PNR trên website https://evoucher.vietjetair.com/. Ngoài e-voucher, khách hàng cũng có cơ hội thỏa sức mua sắm hàng hiệu miễn thuế với ưu đãi lên đến 30%. Để tận hưởng ưu đãi này, họ có thể mua sắm tại trang web https://dutyfree.vietjetair.com. 

Đây là những ưu đãi hấp dẫn có thể thu hút đối tượng khách hàng muốn tiết kiệm chi phí khi đi du lịch quốc tế và đồng thời có cơ hội mua sắm với giá ưu đãi.

Núi Phú Sỹ Nhật Bản
Núi Phú Sỹ Nhật Bản

Vietjet, một hãng hàng không nổi tiếng hiện nay, hãng đã mở rộng mạng lưới đường bay của mình bằng việc thêm nhiều đường bay mới trong mùa lễ hội cuối năm. Các điểm đến mới bao gồm Perth và Adelaide ở Australia, Kochi và Tiruchirappalli ở Ấn Độ, Thượng Hải ở Trung Quốc, Xiêm Riệp ở Campuchia, Điện Biên, cùng với các điểm đến khác ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan. 

Hành khách đặt vé bay cùng Vietjet còn nhận ngay quà tặng miễn phí bảo hiểm Sky Care an tâm mọi hành trình cùng cơ hội tích điểm đổi quà hấp dẫn với chương trình Vietjet SkyJoy. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người muốn khám phá các địa điểm mới và trải nghiệm dịch vụ của Vietjet trong mùa lễ hội.

Tiếp viên hàng không Vietjet Air
Tiếp viên hàng không Vietjet Air

Trải nghiệm bay cùng Vietjet, với những chuyến bay đầy ắp niềm vui, tạo cảm giác của sự thoải mái, chất lượng dịch vụ tận tâm của đoàn bay chuyên nghiệp, thân thiện, đại tiệc ẩm thực xanh organic, hứa hẹn một trải nghiệm toàn cầu,…Hành khách đặt vé bay cùng Vietjet còn nhận ngay quà tặng miễn phí bảo hiểm Sky Care an tâm mọi hành trình cùng cơ hội tích điểm đổi quà hấp dẫn với chương trình Vietjet SkyJoy.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa