Tin Tức Du Lịch

Du lịch Hàn quốc không cần phỏng vấn hay chứng minh tài chính

Đại sứ quán Hàn Quốc vừa hỗ trợ dịch vụ visa với chính sách ưu tiên không cần phỏng vấn hay chứng minh tài chính dành cho các hành khách đăng ký tour du lịch Hàn quốc như dưới đây.

Đại sứ quán Hàn Quốc vừa hỗ trợ dịch vụ visa với chính sách ưu tiên không cần phỏng vấn hay chứng minh tài chính dành cho các hành khách đăng ký tour du lịch Hàn quốc như dưới đây.

Chính sách visa Hàn Quốc ưu tiên 2017 cần biết

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam ủy thác hỗ trợ dịch vụ visa với chính sách ưu tiên, bao gồm rút ngắn thời gian cấp visa, hạn chế yêu cầu tới phỏng vấn xin visa, và miễn chứng minh tài chính có điều kiện từ ngày 6/7 dành cho khách mua tour du lịch Hàn Quốc.

visa du lich han quoc uu tien 2017 can biet 2

Đối tượng nào được ưu tiên về visa du lịch Hàn Quốc?

Chính sách ưu tiên về visa này dành cho du khách đăng ký tour của Vietravel tới các điểm đến tại Hàn Quốc. Nhóm khách được ưu tiên hạn chế yêu cầu tới phỏng vấn xin visa du lịch Hàn Quốc và miễn chứng minh tài chính tương đối rộng, như người đại diện pháp luật của doanh nghiệp thông thường, từ cấp quản lý trở lên của 30 doanh nghiệp lớn nhất Hàn Quốc và 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; công chức nhà nước, nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh.

visa du lich han quoc uu tien 2017 can biet 1

Chính sách nới lỏng cũng áp dụng cho người sở hữu tài khoản ngân hàng có số tiền trên mức 1 tỷ đồng; người sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi, thu nhập (tài sản) trên mức quy định; khách tham dự các sự kiện quốc tế, đối tượng được chính phủ Hàn Quốc, cơ quan nhà nước mời; nghệ sĩ, chuyên gia (như bác sĩ).

Du học sinh Hàn Quốc, người hưởng tiền trợ cấp hưu trí; người làm ở cơ quan truyền thông (phóng viên, người làm sản xuất chương trình trong đài truyền hình); người có thẻ thường trú nhân, có lý lịch lưu trú tại các nước phát triển (OECD) cũng ở trong nhóm ưu tiên này.

visa du lich han quoc uu tien 2017 can biet 3

Với những ưu tiên từ chính sách mới nhằm kích cầu lượng khách du lịch Hàn Quốc của Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO), dự đoán lượng khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc và doanh thu trong thời gian tới tăng trưởng 20% so với cùng kỳ.

Gọi ngay cho ALOTicket để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Du Lịch

Du lịch Đà Nẵng với ứng dụng Danang FantastiCity

  • 7 Tháng Mười Hai, 2016
Ứng dụng Danang FantastiCity giúp du khách có thể tự vạch ra kế hoạch cho chuyến du lịch Đà Nẵng
Tin Tức Du Lịch

Phí tham quan các địa điểm du lịch tại Hà Nội 2017

  • 7 Tháng Mười Hai, 2016
Giá vé tham quan chùa Hương sẽ tăng từ 49.000 lên 78.000 đồng từ năm sau để xây dựng, tu