Tin Tức Du Lịch

Emirates hỗ trợ dùng laptop trên các chuyến bay đi Mỹ

Sau lệnh cấm hạn chế thiết bị điện tử trong hành lý xách tay mới ban hành của Mỹ, hãng hàng không Emirates áp dụng dịch vụ mới, cho phép khách hàng sử dụng laptop và máy tính bảng đến sát giờ lên máy bay đi Mỹ.

Sau lệnh cấm hạn chế thiết bị điện tử trong hành lý xách tay mới ban hành của Mỹ, hãng hàng không Emirates áp dụng dịch vụ mới, cho phép khách hàng sử dụng laptop và máy tính bảng đến sát giờ lên máy bay đi Mỹ.

Có được dùng laptop khi lên máy bay đi Mỹ không?

Hành khách bay đến Mỹ và quá cảnh tại Dubai (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất) được sử dụng laptop và máy tính bảng trong chặng đầu của hành trình và khi quá cảnh. Ngay trước khi lên chuyến bay tới Mỹ, tức chặng 2, họ sẽ phải khai báo, bàn giao laptop, máy tính bảng và các thiết bị điện tử thuộc diện bị cấm cho nhân viên an ninh tại cửa lên máy bay.

ho tro dung laptop tren cac chuyen bay di my 2

Các thiết bị sẽ được đóng gói cẩn thận vào các hộp đặt trong ngăn chứa của máy bay. Khách sẽ nhận lại tài sản tại điểm đến trên lãnh thổ Mỹ. Dịch vụ này được cung cấp miễn phí.

Đối với hành khách đi tuyến bay thẳng đến Mỹ từ Dubai, hãng khuyến khích đóng gói thiết bị điện tử vào hành lý ký gửi tại quầy làm thủ tục ngay từ đầu, tránh gây trễ chuyến bay. Bên cạnh đó, Emirates cũng khuyên hành khách nên khai báo trung thực, vì quy định mới sẽ thắt chặt việc kiểm tra những thiết bị thuộc danh sách cấm.

Emirates là hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, có trụ sở ở Dubai.

ho tro dung laptop tren cac chuyen bay di my 1

Lệnh cấm thiết bị điện tử trên các chuyến bay đi Mỹ

Ngày 21/3, Bộ An ninh Nội địa Mỹ và Cục An ninh Vận tải Mỹ công bố lệnh cấm liên quan đến việc vận chuyển thiết bị điện tử trong hành lý xách tay. Theo đó, mọi chuyến bay thẳng tới Mỹ từ 10 sân bay ở 8 nước Trung Đông và Bắc Phi không được phép để thiết bị điện tử lớn hơn một chiếc điện thoại di động trong hành lý xách tay. Tám quốc gia này gồm Ai Cập, Jordan, Kuwait, Morocco, Qatar, Thổ Nhĩ Kỳ, Arab Saudi và Các Tiểu Vương quốc Ả Rập.

Sau đó, Anh cũng ban bố lệnh cấm tương tự, áp dụng với 6 nước là Thổ Nhĩ Kỳ, Lebanon, Jordan, Ai Cập, Tunisia và Arab Saudi.

Hành khách bay thẳng từ những nước thuộc danh sách cấm nói trên trên đến Mỹ và Anh sẽ phải xếp các thiết bị điện tử cỡ lớn như laptop, máy tính bảng… trong hành lý ký gửi. Lệnh cấm của Mỹ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 25/3.

Quy định mới nhất nhằm hạn chế nguy cơ khủng bố, nhưng cũng đem đến sự bất tiện đối với hành khách sử dụng những tuyến bay này, đặc biệt là những đối tượng mà laptop là vật bất ly thân. Ngoài ra, đa số e ngại việc vận chuyển thiết bị điện tử đắt tiền, dễ hư hỏng trong hành lý ký gửi không an toàn.

Liên hệ Air Tickets để đặt vé máy bay đi Mỹ khuyến mãi

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Du Lịch

Du lịch Đà Nẵng với ứng dụng Danang FantastiCity

  • 7 Tháng Mười Hai, 2016
Ứng dụng Danang FantastiCity giúp du khách có thể tự vạch ra kế hoạch cho chuyến du lịch Đà Nẵng
Tin Tức Du Lịch

Phí tham quan các địa điểm du lịch tại Hà Nội 2017

  • 7 Tháng Mười Hai, 2016
Giá vé tham quan chùa Hương sẽ tăng từ 49.000 lên 78.000 đồng từ năm sau để xây dựng, tu