Emirates Tin Tức Hàng Không

Emirates khai thác đường bay mới đến Montréal, Canada

Emirates chính thức khai thác đường bay thương mại tới Montréal – thủ phủ văn hoá của Québec, là cửa ngõ thứ hai của Emirates tại Canada.

Chuyến bay EK243 của Emirates cất cánh vào ngày 5/7 với hơn 340 hành khách, bao gồm các lãnh đạo cấp cao và các phóng viên. Các chuyến bay hàng ngày đến Montréal cùng với 7 chuyến mỗi tuần tới Toronto đã góp phần nâng tổng số điểm đến của Emirates tại Bắc Mỹ nói riêng lên 14 và trên khắp châu Mỹ nói chung lên 18 điểm đến.

Đường bay mới tới Montréal sẽ giúp hành khách từ các quốc gia như: Lebanon, Ấn Độ, Iran, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan và Nam Phi bay tới Canada thuận tiện hơn thông qua Dubai.

Đường bay thẳng giữa Dubai và Montréal được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng, bao gồm khách công vụ và khách du lịch, cũng như những người có nhu cầu thăm gia đình và bạn bè, trong đó có người Canada sống và làm việc tại UAE.

Montréal là nơi hội tụ của các trường đại học hàng đầu thế giới, do đó, tuyến đường bay tới Montréal được dự đoán sẽ trở nên vô cùng phổ biến và thuận tiện đối với sinh viên từ khu vực Trung Đông, Tây – Trung Á và Đông Á.

Emirates sẽ khai thác máy bay Boeing 777-300ER ba tầng nhằm phục vụ đường bay này, bao gồm tám phòng hạng Nhất riêng biệt, 42 ghế nằm hạng Thương gia và hơn 300 ghế hạng Phổ thông rộng rãi cho các chuyến bay thường nhật./.

(Theo: vtc.vn)

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa