Emirates

Emirates – Thông tin hãng hàng không Emirates

Hãy cập nhật ngay vé máy bay Emirates giá rẻ tại Air Tickets và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình ngay nào. Bạn sẽ dễ dàng tìm được các chuyến bay có vé giá rẻ nhất, giờ bay thuận lợi nhất theo nhu cầu của mình khi liên hệ với Air Tickets. Đây chính là nơi để tìm vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến đi của bạn.

Hãy cập nhật ngay vé máy bay Emirates giá rẻ tại Air Tickets và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình ngay nào. Bạn sẽ dễ dàng tìm được các chuyến bay có vé giá rẻ nhất, giờ bay thuận lợi nhất theo nhu cầu của mình khi liên hệ với Air Tickets. Đây chính là nơi để tìm vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến đi của bạn.

Tại sao nên chọn bay cùng Emirates

Thông tin hành lý trên chuyến bay của Emirates

Emirates check in 2

Trên các chuyến bay, hãng hàng không Emiratess cung cấp khá nhiều hành lý ký gửi miễn phí cho hành khách. Theo đó, với những hành khách mua vé hạng Phổ thông sẽ có giới hạn hành lý ký gửi miễn phí là 30kg, tiếp đó hạng Thương gia là 40kg và hạng Nhất là 50kg. Trọng lượng hành lý xách tay lên máy bay của mỗi hành khách là 12kg dành cho hạng Nhất và hạng Thương gia. Khi mua vé máy bay Emirates hạng phổ thông hành khách sẽ được mang lên máy bay 7kg hành lý xách tay.

Chỗ ngồi trên chuyến bay của Emirates

Emirates cabin

Với thiết kế tách biệt cho các hạng ghế thương gia, hạng nhất và hạng phổ thông, Emirates mang đến cho hành khách sự thoải mái và thuận tiện trong suốt hành trình bay. Mỗi hạng ghế sẽ có những loại chỗ ngôi riêng phù hợp với nhu cầu của hành khách. Hãng hàng không Emirates quy định sức chứa trung bình của máy bay Airbus là 265 chỗ cho 3 hạng và máy bay Boeing là 365 hành khách với 3 hạng và 440 hành khách cho chuyến bay 2 hạng.

Hướng dẫn check – in/ làm thủ tục máy bay

Quầy làm thủ tục của Emirates sẽ mở cửa 2 tiếng đồng hồ trước lịch trình bay để hành khách có thể làm check – in trực tiếp. Emirates sẽ đóng cửa 45 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay. Bên cạnh đó Emirates còn cung cấp cho hành khách dịch vụ làm thủ tục check – in online. Thời gian bắt đầu khoảng 24 tiếng đồng hồ trước giờ bay và kéo dài đến 90 phút trước giờ khởi hành chuyến bay. Hãng sẽ chỉ chấp nhận cho những nhóm hành khách du lịch dưới 9 người sử dụng dịch vụ. Nếu số người vượt quá quy định bạn phải tiến hành check – in trực tiếp tại quầy làm thủ tục của Emirates.

Emirates check in

Bay cùng Emirates tới nhiều điểm đến

Từ Việt Nam bạn có thể mua vé máy bay Emirates đến Dubai, Mỹ, Úc, Anh, Pháp cùng hơn 100 điểm đến trải rộng khắp các Châu lục. Bên cạnh mạng lưới rộng lớn của riêng mình, hãng hàng không Emiratess cũng cung cấp các dịch vụ bay kết nối với nhiều hãng hàng không quốc tế khác, tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng.

Nếu đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ Emirates bạn hãy liên hệ ngay đến tổng đài: (028) 3837 6838 – 0931474686 để được hỗ trợ. Nhân viên tư vấn sẽ thông tin đến bạn về hành trình, giờ bay giá vé và các điều kiện vé.

Có thể bạn quan tâm

Emirates Tin Tức Hàng Không

Phòng chờ sang trọng mở cửa cho khách bình dân

Hãng hàng không lớn nhất thế giới Emirates đã mở cửa phòng chờ sang trọng của mình tại trung tâm
Emirates

Emirates triển khai checkin tận nhà cho khách hàng

  • 16 Tháng Mười Một, 2017
Emirates đang thử nghiệm dịch vụ check-in tại nhà, theo đó hành lý sẽ được kiểm tra ngay trước cửa