Etihad Airways

Etihad Airways – thông tin hãng hàng không Etihad Airways

Là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới Etihad Airways đã chinh phục được rất nhiều khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Liên hệ phòng vé Air Tickets để đặt mua vé máy bay Etihad Airways giá rẻ và tận hưởng một chuyến đi tuyệt vời nhất.

Là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới Etihad Airways đã chinh phục được rất nhiều khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Liên hệ phòng vé Air Tickets để đặt mua vé máy bay Etihad Airways giá rẻ và tận hưởng một chuyến đi tuyệt vời nhất.

Những thông tin cần biết về Etihad Airways

Etihad Airways thong tin hang hang khong Etihad Airways 1

Mạng đường bay của Etihad Airways

Etihad Airways chuyên cung cấp dịch vụ bay đến Trung Đông, châu Âu, tiểu lục địa Ấn Độ, Bắc Mỹ, châu Phi, Trung Á và châu Đại Dương.Hoạt động từ năm 2003, hiện nay hãng hàng không Etihad Airways đã mở rộng đường bay tới 103 điểm đến tại 63 quốc gia. Từ Việt Nam hãng Etihad Airways đã cung cấp các hành trình bay từ Tp. HCM nhiều thành phố khác nhau trên thế giới. Đặc biệt từ Tp. HCM Etihad Airways đã có chuyến bay thẳng đến Abu Dhabi rất thuận tiện cho hành khách.

Quy định hành lý của Etihad Airways

Đối với hành lý xách tay hãng hàng không Etihad Airways đã có quy định riêng cho từng hạng ghế. Khi mua vé máy bay Etihad Airways hạng Nhất và hạng Thương gia hành khách được mang theo 1 kiện hành lý với trọng lượng không vượt quá 12kg. Hạng phổ thông hành khách sẽ được mang lên máy bay 1 kiện hành lý tối đa là 7kg.

Chuyến bay đến Brazil của Etihad Airways hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia được mang theo 1 kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 32k và hạng phổ thông 1 kiện 23kg. Kích thước tối đa của các kiện hành lý ký gửi có kích thước tối đa 158cm. Hành trình đến Canada và Mỹ hành khách đi ghế hạng Nhất và hạng Thương gia được phép mang theo 2 kiện hành lý mỗi kiện nặng tối đa 32kg và hành khách hạng Phổ thông được mang theo 2 kiện hành lý với trọng lượng 23kg/kiện.

Những hạng ghế trên chuyến bay của Etihad Airways

Etihad Airways đang khai thác 3 hạng ghế chính là:

Vé hạng nhất: so với nhiều hãng hàng không khác, khoang hạng nhất của Etihad Airway luôn được xếp vào hàng bậc nhất thế giới bởi sự sang trọng và tinh tế. Để có thể tận hưởng sự riêng tư vượt trội sau cánh cửa đóng kín với nhiều tính năng tiện ích thì vé máy bay Etihad Airways là sự lựa chọn dành cho bạn.

Etihad Airways thong tin hang hang khong Etihad Airways 2

Vé hạng Thương gia: là hạng ghế được đánh giá là vô cùng thoải mái và tiện ích. Với nội thất đầy đủ tiện nghi và dịch vụ tốt nhất, hạng ghế này tuy có giá khá cao nhưng lại được rất nhiều hành khách lựa chọn.

Hạng Phổ thông: là hạng ghế thấp nhất trong mỗi chuyến bay hãng Etihad Airways khai thác. Tuy là hạng ghế có vé giá rẻ nhưng về chất lượng cũng như cung cách phục vụ của hạng ghế này thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Đa phần hành khách của hãng hàng không Etihad Airways đều thích mua vé máy bay hạng phổ thông giá rẻ. Đây là cách để hành khách có thể tiết kiệm nhiều chi phí cho chuyến đi của mình.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về hãng hàng không Etihad Airways bạn hãy liên hệ đến hotlines: (028) 3837 6838 – 0931474686. Đây là tổng đài tư vấn của Air Tickets – nơi bạn có thể tìm kiếm những tấm vé máy bay Etihad Airways giá rẻ nhất tại thời điểm mua vé. Nhân viên tư vấn sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc giải quyết các thắc mắc liên quan đến vé máy bay Etihad Airways.

Có thể bạn quan tâm

Etihad Airways Tin Tức Hàng Không

Etihad Airways với những chuyến bay sinh thái không phát thải ô nhiễm

Các chuyến bay trong chương trình “Greenliner” của Hãng hàng không Etihad Airways (UAE) được coi là một cơ sở