Giới Thiệu

Ghé thăm những ngọn núi lửa còn hoạt động trên thế giới

Tuy là một trải nghiệm nguy hiểm nhưng tham quan những ngọn núi lửa còn hoạt động trên thế giới lại có sức hấp dẫn kỳ lạ đối với nhiều du khách. Với những ai yêu thích thám hiểm, khám phá những điều mới mẻ thì những ngọn núi lửa còn hoạt động dưới đây là điểm đến không thể bỏ qua.

Tuy là một trải nghiệm nguy hiểm nhưng tham quan những ngọn núi lửa còn hoạt động trên thế giới lại có sức hấp dẫn kỳ lạ đối với nhiều du khách. Với những ai yêu thích thám hiểm, khám phá những điều mới mẻ thì những ngọn núi lửa còn hoạt động dưới đây là điểm đến không thể bỏ qua.

Tham quan những ngọn núi lửa còn hoạt động

Núi Bromo, Indonesia

Tọa lạc bên trong vườn quốc gia Bromo-Tengger-Semeru ngọn núi lửa Bromo là điểm đến du lịch vô cùng nổi tiếng của Indonesia. Một trải nghiệm thú vị mà ai cũng mong muốn được một lần tham gia khi ghé thăm núi lửa Bromo là di chuyển bằng xe jeep đến khu vực này vào lúc sáng sớm để ngắm nhìn khung cảnh bình minh tuyệt đẹp. Tiếp đó du khách có thể băng qua một biển cát leo lên các bậc thang tự nhiên để đến gần hơn với miệng núi lửa.

ghe tham nhung ngon nui lua con hoat dong tren the gioi 1

Núi Phú Sĩ, Nhật Bản

Núi Phú Sĩ với đỉnh núi quanh năm tuyết phủ trắng, được coi là biểu tượng của đất nước Nhật Bản nằm cách Tokyo gần 100 km. Nếu muốn chinh phục đỉnh phú sĩ một trong những điểm đến hút khách ở Nhật Bản thì bạn hãy đi vào khoảng thời gian từ tháng 7 đến giữa tháng 9. Du khách đến đây có thể nghỉ qua đêm tại những nhà nghỉ trên các con đường mòn dẫn lên núi và tiếp tục hành trình của mình vào sáng hôm sau.  

Cotopaxi, Ecuador

Cotopaxi nằm trong danh sách những ngọn núi lửa cao nhất thế giới và điều đặc biệt là bất kỳ ai muốn leo chinh phục địa điểm này cũng cần có các thiết bị thích hợp. Sau đợt phun trảo năm 2015, ngọn núi này mới được mở cửa lại trong thời gian gần đây. Từ thủ đô Quito của Ecuador, du khách sẽ dễ dàng nhìn thấy phần đỉnh núi tuyết phủ của Cotopaxi.

ghe tham nhung ngon nui lua con hoat dong tren the gioi 2

Eyjafjallajökull, Iceland

Năm 2010, núi lửa Eyjafjallajökull phun trào đã tạo ra những đám mây tro khổng lồ lơ lửng trong không khí suốt 6 ngày. Được đánh giá là một trong những ngọn núi lửa khó tiếp cận và nguy hiểm nhưng không phải vì thế mà Eyjafjallajökull kém phần thu hút. Du khách đến đây có thể đi bộ và khám phá địa hình đá trên dãy núi, sông băng Eyjafjallajökull và Mýrdalsjökull cũng như ngắm nhìn miệng núi lửa và dòng dung nham phun trào năm 2010.

Núi Vesuvius, Italy

Miệng núi lửa khổng lồ của ngọn núi Vesuvius hình thành trong vụ phun trào mới nhất vào năm 1944. Theo những tài lieu ghi nhận lại, vào năm 79, nham thạch trong một vụ phun trào đã bao trùm thành phố Pompeii thịnh vượng. Sau đó phải đến gần 2000 năm sau, thành phố này mới được khai quật và mọi thứ vẫn được bảo tồn gần như hoàn hảo.

ghe tham nhung ngon nui lua con hoat dong tren the gioi 3

Liên hệ Alotickets để đặt vé máy bay giá rẻ

Để chuyến du lịch khám phá những ngọn núi lửa còn hoạt động trên thế giới được trọn vẹn như ý muốn, du khách hãy bắt đầu từ việc mua vé máy bay. Hãy liên hệ với phòng vé Alotickets nếu du khách đang có ý định đặt mua vé. Chúng tôi là đại lý chính thức của rất nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm được những tấm vé rẻ nhất tại thời điểm đặt mua. Chỉ cần liên hệ đến hotlines: (028) 3837 6838 – 0931 484 686 của Alotickets, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể và chu đáo.

Related Articles

Back to top button