Bamboo Airways

Giá vé máy bay của Bamboo Airways được tính như thế nào?

Với người ít sử dụng dịch vụ hàng không, đặc biệt là những hành khách mới đặt vé máy bay Bamboo Airways lần đầu thì ắt hẳn sẽ có nhiều thắc mắc liên quan đến giá vé máy bay. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách thông tin về các khoản giá cước cơ bản, phí, lệ phí, thuế có trong một chiếc vé máy bay của Hãng hàng không Bamboo Airways.

Vé máy bay là hợp đồng cam kết vận chuyển giữa một Hãng hàng không với hành khách, thể hiện dưới hình thức vé giấy hoặc vé điện tử. Đây là giấy tờ cần thiết để quý hành khách có được thẻ lên máy bay trong quá trình check-in tại sân bay.

Tại thời điểm mua vé, hành khách sẽ được thông báo các khoản thuế, phí và lệ phí ngoài giá cước cơ bản. Vé máy bay của Bamboo Airways bao gồm các khoản thuế, phí như sau:

1. Giá net (base fare)

Giá net là mức giá được Bamboo Airways áp dụng cho việc vận chuyển hành khách từ sân bay tại điểm khởi hành tới điểm đến cuối cùng, không bao gồm các phụ trội khác. Giá net khác nhau phụ thuộc vào từng chặng hành trình khác nhau.

2. Phụ thu quản trị hệ thống

Phụ thu quản trị hệ thống là chi phí chi trả cho việc duy trì các hệ thống quản trị các dữ liệu liên quan tới hành trình của quý khách. Bamboo Airways áp dụng phụ thu quản trị hệ thống như sau:

Phí dịch vụ hệ thống áp dụng đối với các vé xuất tại website, đại lý chính thức của Bamboo Airways: 417,000 VND (Có thể thay đổi theo thời đi ểm ra chính sách của Hãng).

3. Phí soi chiếu an ninh (đơn vị khách/ chặng bay)

Phí soi chiếu an ninh là mức phí cố định được quy định bởi nhà chức trách sân bay:

  • Người lớn (trên 12 tuổi): 20.000 VND
  • Trẻ em (từ 2 đến 12 tuổi): 10.000 VND
  • Em bé (dưới 2 tuổi): Miễn phí

4. Phụ thu tiện ích thanh toán

Thẻ tín dụng / Thẻ nội địa / Tiền mặt / Ngân hàng, điểm thu hộ / Phí dịch vụ đặt vé qua call center, phòng vé chính hãng ATO/CTO:  50.000 VND (Chưa bao gồm VAT)

5. Phí sân bay

Phí sân bay được áp dụng cố định, dao động từ 30.000 VND đến 100.000 VND phụ thuộc vào quy định tại từng sân bay, cụ thể như sau:

Sân bay khởi hành Người lớn Trẻ em
Nhóm A ( HAN, SGN, DAD, CXR, HPH, VCA, DLI, PQC, BMV, VII, VDO) 100.000 VND 50.000 VND
Nhóm B (các cảng hàng không còn lại khác nhóm A & C) 80.000 VND 40.000 VND
Nhóm C (VCS, DIN, CAH, VKG) 60.000 VND 30.000 VND

6. Thuế giá trị gia tăng

Đối với các chuyến bay nội địa của Bamboo Airways sẽ được áp dụng mức thuế VAT (thuế giá trị gia tăng). Đây là mức thuế quy định của Nhà nước.

Giá vé được tính tại thời điểm quý khách đặt vé cho hành trình của mình. Việc thay đổi hành trình hoặc dịch vụ theo yêu cầu của quý khách có thể dẫn đến việc thay đổi mức giá áp và phụ thu khác.

Đến với chúng tôi, quý hành khách sẽ dễ dàng sở hữu một tấm vé máy bay với mức giá ưng ý nhất. Chúc quý khách có một chuyến bay vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm

Bamboo Airways

Kết thúc năm 2019, Bamboo Airways báo lãi 303 tỷ VNĐ

Kết thúc năm 2019, Bamboo Airways thực hiện gần 20.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển xấp xỉ
Bamboo Airways

Bamboo Airways khai thác đường bay TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng

Vào ngày 1/9/2019 vừa qua, Hãng hàng không Bamboo Airways đã khai trương đường bay nối 2 trung tâm kinh